Mix nhạc tại nhà với Sound Card Âm Thanh Chính Hãng Rode Al1

Bạn là người đam mê âm thanh, muốn có một chiếc sound card thu âm tốt nhất sử dụng tại nhà thì Sound Card Âm Thanh Chính Hãng Rode Al1 là sản phẩm không thể nào bỏ qua. Nó là dòng sản phẩm sound card hiếm hoi được sản xuất tại Úc, chất lượng âm thanh theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Đầu vào đơn của AI-1 là NeutrikTM Jack Combo, có cả XLR 3 cực (phổ biến cho hầu hết các loại micro) và giắc cắm 1/4 inch phổ biến cho hầu hết các nhạc cụ điện như guitar và bass. Phân tầng theo dõi dễ dàng với việc cắm vào, đặt mức và chạy.

Giao diện âm thanh RODE AI-1 được tích hợp ng nghệ đáng kinh ngạc, giúp đảm bảo chất lượng ghi âm trên máy tính với âm thanh tuyệt vời, cùng với cách sử dụng dễ dàng và tính chất linh hoạt, nhỏ gọn của sản phẩm. Từ đó, sản phẩm đem lại sự tiện dụng và tối ưu thoải mái cho người dùng.

Thông số kỹ thuật sound card Rode AI-1:

  • Kết nối máy tính USB
  • Yếu tố hình thức Máy tính để bàn I / O đồng thời 1 x 2
  • Số lượng tiền khuếch đại 1
  • Độ sâu bit 24-bit
  • Tỷ lệ mẫu 44,1 kHz 48 kHz 88,2 kHz 96kHz
  • Đầu vào analog 1 x Neutrik XLR-1/4 ”kết hợp USB 1 x USB loại C
  • Yêu cầu hệ điều hành Mac OS 10.10 trở lên Windows 7 trở lên
  • Khối lượng tịnh (gam) 560

Tính năng trên sound card Rode Sản phẩm Rode Ai-1 có thể thu âm nhỏ gọn mang đi sử dụng ngoài trời, kết hợp với phần mềm cubase và autotune pro để livestream. Chỉ cần trang bị thêm dây livestream và một chiếc laptop nhỏ gọn, như vậy chúng ta có thể mang nó đi khắp mọi nơi rồi.

Nó được trang bị cổng kết nối với máy tính bằng usb type C, đảm bảo được chất lượng âm thanh truyền tải. Các cổng input được trang bị của Neutrik, jack tích hợp cổng 1/4 ich cho các nhạc cụ như guitar, bass..

Các núp phím điều chỉnh volume trên sản phẩm vô cùng chính xác, chuẩn. Với độ bền trên 10 năm được hãng kiểm tra, với các tiêu chuẩn tiên tiến nhất. Đây là dòng sound card dùng cho các phòng thu nhỏ, home studio, những người thu âm livestream đam mê ca hát.