Tìm mua chân micro thu âm giá rẻ tại nhà

Phòng thu âm tại nhà trở nên chuyên nghiệp khi có thêm chân micro thu âm giá rẻ cực tiện lợi với nhiều âm thanh ấm tai, biến không gian nhà như một phòng studio âm thanh thu nhỏ. Đến ngay 9xaudio để lựa chọn.

Chân cắm micro đứng là phụ kiện hỗ trợ cho việc phát biểu, trình diễn nói chung không thể thiếu của các nghệ sĩ hiện nay. Do đó, phụ kiện này luôn được các đơn vị bán hàng nhạc cụ trên toàn quốc bày bán.

chan-dung-micro-1

Chân đế micro đứng Chân đế micro đứng có thiết kế dành riêng cho phòng trà và sân khấu, với 3 chân trụ vững chắc, 2 nấc điều chỉnh cao thấp, thanh trên có tùy chỉnh cao thấp xa gần tùy ý. Đầu ren có thể gắn hầu hết các loại Shock mount của các dòng micro thu âm. Đi kèm với Chân đế mic đứng có hai kẹp mic có thể gắn các loại mic karaoke có dây và không dây.

Trọn bộ chân đứng micro đứng gồm 4 phần:

  • 1 đế đỡ 3 chân
  • 1 thân chân micro
  • 1 thanh đỡ micro
  • 1 bâu đỡ micro

Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn thuận tiện để mang theo.

Phụ kiện được đóng gói trong hộp carton chữ nhật dài cẩn thận; thuận tiện cho việc vận chuyển và sử dụng. Bên ngoài chân cắm micro được sơn đen nổi bật; tạo sự chắc chắn và an tâm cho người dùng; thích hợp cho trình diễn tại sân khấu.

Chân micro đứng thích hợp dùng làm chân micro thu âm cho phòng thu âm, phát biểu hội nghị, chân micro để bục biểu diễn sân khấu …

  • Chiều cao chân micro đứng Nb 200 điều chỉnh được từ 70 cm đến 1.7 m
  • Chân micro đứng sơn đen cao cấp được cấu tạo bằng thép không gỉ nên vô cùng chắc chắn, chịu lực tốt và bền.
  • Chân micro đứng sản phẩm chất lượng giá rẻ.

Chân cắm micro đứng được làm từ chất liệu kim loại sơn tĩnh điện cao cấp. Thiết kế của phụ kiện không chỉ đảm bảo về hình thức mà còn rất linh hoạt. Phụ kiện này người dùng có thể tháo lắp ra để sử dụng dễ dàng. Thanh kim loại của chân cắm micro có độ dày chắc chắn; tạo nên phụ kiện cắm micro chất lượng.