[3+] Loại Mic Thu Âm Siêu Hot 2020 Trên Thị Trường Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mic thu am chất lượng, việc lựa chọn trở lên khó khăn hơn. Vì vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích để tìm mua được chiếc mic thu âm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Micro thu âm chuyên nghiệp 2020 cho bạn

Kinh nghiệm mua mic thu âm tốt nhất

Nhu cầu sử dụng micro thu âm
Là yếu tố quyết định việc mua được chiếc mic thu âm giá rẻ phu hợp hay không? Vì mic thu âm không thể kết nối với đàn, karaoke gia đình nó chỉ sử dụng kết hợp với Sound Card âm thanh mà thôi. Người dùng sử dụng tai nghe để hát sẽ có chất lượng tốt hơn với việc dùng loa ngoài.

Độ nhạy của micro hát live
Là đơn vị tính bằng Deciben (dB) độ nhạy là yếu tố quyết định đến chất lượng của Micro, độ nhạy càng cao chất lượng âm thanh càng tốt và đỡ tốn hơn khi hát. Trung bình mic thu âm chất lượng có độ nhạy khoảng -48dB đến -38dB một số loại cao cấp từ -35dB – 29dB.

Hãng sản xuất mic live stream
Thực tế thì xuất xứ của sản phẩm không hẳn đã quyết định đến chất lượng của mic. Tuy nhiên một thương hiệu lớn có tên tuổi như Audio Technica của Nhật, MXL hay M-Audio của Mỹ, Samson của Mỹ sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toan trong quá trình sử dụng. Hơn nữa chính sách bảo hành tốt sẽ mang đến ít dủi do hơn.

Nhiều thông tin về mic thu âm hà nội

Giá của sản phẩm mic thu âm Hà Nội
Cuối cùng là giá của sản phẩm vì không phải sản phẩm nào có giá cao cũng là tốt nhất vì thế trước khi mua mic thu âm hãy đặt ra ngân sách của bạn và không đi quá nó thay vào đó hay tìm ra sản phẩm phù hợp, tham khảo những đánh giá của người dùng trước xem rồi hãy quyết định mua.

Top 3 bộ mic thu âm tốt nhất hiện nay trên thị trường bạn nên biết

1. Bộ mic thu âm PC K200
K200 là một trong những mic đang “Hot” nhất thị trường, được rất nhiều người yêu thích vì chất lượng âm thanh trong trẻo, tôn giọng, linh hoạt cao khả năng hát karaoke và live rất tốt với mức giá khá rẻ. Takstar K200 thuộc dòng sản phẩm Codenser độ dày âm thanh có thể cao hơn BM800 chút.
Takstar K200 rất thích hợp cho việc hát Live vì có độ nhạy cao lọc tập âm tốt với hướng thu Cardiod, ngoài ra thiết kế của Takstar K200 cũng rất bắt mắt, cầm chắc tay hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng tinh tế.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm tại 9xaudio

2. Bộ mic thu âm BM 900
Woaichang BM-900 là một trong những dòng mic thu âm phổ biến với thiết kế sang trọng mầu sắc bắt mắt cũng như chất lượng tuyệt đỉnh của nó. BM-900 thích hợp cho việc hát live, vì chất lượng lọc âm và khả năng bắt âm nhanh và nhạy.

Woaichang BM-900 có độ nhạy -42dB, tần số 20Hz – 20kHz, míc được thiết kế 2 lớp kim loại cho việc lọc âm tốt hơn. Ngoài ra mic có thể dùng với các loại Sound Card hát karaoke và kết nối với máy tính thông qua cổng 3.5mm. Sản phẩm này có giá khoảng 1.5 triệu đồng.

3. Bộ mic thu âm ISK AT100
Míc thu âm ISK AT100 là sản phẩm sử dụng nguồn điện 5V thiết kế dành riêng để hát Karaoke hoặc Live Stream với khả năng thu âm trong phạm vi rộng, tính năng lọc âm thanh tốt. Tương tự như BM900 nó có thể cắm trực tiếp vào máy tính thông qua cổng 3.5mm.

Micro thu âm ISK AT100 sử dụng công nghệ tĩnh điện rung Cartridge, bộ lọc tiếng ồn với 2 lớp, độ nhạy -38 ± 2dB. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các mầu xanh, trắng, bạc đáp ứng đầy đủ sở thích mỗi người. Sản phẩm này đang bán với giá khoảng 1 triệu đồng.

Trên đây là 3 gợi ý hấp dẫn dành cho các bạn vào năm 2020 khi muốn lựa chọn sản phẩm mic thu âm chuyên nghiệp cực hấp dẫn nhé. Hãy tham khảo thông tin để bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất nhé. 9xaudio sẽ luôn hỗ trợ thông tin cho bạn.