Combo micro thu âm AT2050 và sound card upod pro tại nhà thần thánh

Bạn muốn tìm một combo thu âm tại nhà chuyên dụng và có thể sử dụng hiệu quả thì micro thu am Audio Technica AT2035 và sound card âm thanh Upod Pro là lựa chọn phù hợp dành cho phòng thu âm, giảm noise hiệu quả, có nút chỉnh độ nhay và hướng thu trên thân micro. Tặng kèm màn lọc âm và dây micro.

mic-thu-am-at2050-icon-upod-pro

Combo mic thu âm chuyên dụng at2050 và upod pro

Mic thu âm Audio Technica AT2050 được thiết kế cho các nhà khó tính/ chuyên gia/ studio chuyên nghiệp và biểu diễn trực tiếp, micro tụ điện hướng thu dạng hình trái tim cung cấp âm thanh chi tiết và tiếng ồn thấp. Được trang bị bộ chuyển bộ lọc tần số cao 80 Hz và 10 dB pad, micro AT2050 xử lý âm thanh áp suất cao cho dễ nghe. Cấu tạo vỏ chụp và micro có hiệu suất cao, AT2050 cung cấp đẳng cấp vượt trội sự bền từ cấu trúc. Nó được trang bị với một túi bảo vệ và giá đỡ chống sốc.

mic-thu-am-at2050-audio-technica-223

Micro thu âm livestream chuyên nghiệp

  • Chế độ thu âm của micro: omni, cardioid, figure-of-eight
  • Tần số đáp ứng: 20 – 20000Hz
  • Mức âm thanh tối đa đầu vào: 149 dB SPL, 1 kHz at 1% T.H.D. và 159 dB SPL, 10 dB pad (nominal)
  • Tần số thấp roll-off: 80Hz, 12dB/octave
  • Trở kháng: 120 ohms
  • Độ ồn: 17dB SPL
  • Tỉ lệ tín hiệu trên tạp âm: 77dB, 1 kHz at 1 Pa
  • Nguồn điện phantom yêu cầu: 11 – 52V DC, 4.7 mA

Micro thu âm tại nhà Condenser Audio Technica AT2050 sử dụng nguồn 48v, Audio Technica AT2050 có khả năng thay đổi hướng thu với 3 hướng thu chính là Omni, Cardioid và Figure of eight, với màng thu kép mạ vàng nguyên chất, cho khả năng tái tạo âm thanh trung thực, có khả năng thu âm cả những nhạc cụ khó tính như piano classic, strings, trống, guitar amps. Có khả năng cắt dải tần thấp, cắt 10dB tránh tạp âm và ô nhiễm âm thanh tần số thấp, cực kì hiệu quả khi thu âm ở những nơi không được thiết kế tiêu âm.

Tính năng cơ bản Sound card Icon Upod Pro

Tích hợp nguồn phantom 48V cho micro condenser. Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz. Hỗ trợ 72 effect audio phù hợp cho hát karaoke online hay hát karaoke trên máy tính. Chuyển đổi hiệu ứng âm thanh nhanh chóng với núm vặn và đèn Led hiển thị số tương ứng. ICON Upod Pro kết nối với máy tính bằng cáp USB 2.0 chất lượng cao.

sound card âm thanh icon upod pro 99

Sound card âm thanh chất lượng upod pro

Chỉ cần cấm vào máy tính và sử dụng không cần cài đặt driver Hỗ trợ cổng 2 micro, 1 cổng nhạc cụ và 2 cổng tai nghe 6mm Hỗ trợ nguồn phantom 48V cho micro condenser Hỗ trợ 72 chế độ effect khi hát karaoke online,livestream điện thoại,máy tính Tăng giảm chế độ echo cho từng micro (2 micro) Sử dụng được cho các hệ diều hành Mac OS (Intel-Mac) windows XP, Vista (32-bit/64-bit), Windows 7 (32-bit/64-bit) & Windows 8 (32-bit/64-bit).

Hỗ trợ kết nối với điện thoại qua cổng RCA và 3.5mm định dạng âm thanh stereo. Hoạt động độc lập khi được cấp nguồn 5V qua cáp USB. Điều chỉnh âm thanh dễ dàng với hệ thống núm vặn EQ. Hai cổng ra cho tai nghe kiểm âm với núm điều chỉnh âm lượng riêng biệt. Hai cổng mic in combo 2 cổng giao tiếp XLR (48V)và 6.3mm (5V) với 2 núm điều chỉnh Gain riêng biệt. Sound card USB thiết kế kiểu Plug & Play, ko cần cài đặt trình điều khiển. Tương thích với các hệ điều hành Mac và Windows.

Đây là combo chuyên nghiệp dành cho phòng thu mà các bạn đang khá quan tâm. Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị với combo sản phẩm này.