Combo micro thu âm chất lượng AT2020 và sound card âm thanh Icon Upod Pro

Ưu đãi không hề làm các bạn thất vọng với combo mic thu am chất lượng với mức giá phải chăng, chất lượng âm thanh AT2020 và Sound card âm thanh Icon Upod Pro hiện nay đang được các bạn yêu thích. Đây là sản phẩm được các bạn yêu thích và tìm kiếm hiện nay để thực hiện các bản nhạc, âm thanh, voice mà các bạn yêu thích.

mic-thu-am-at2020-icon-upod-pro

Combo thu âm được ưa chuộng hiện nay

Được trang bị đầu ra kỹ thuật số USB, USB AT2020 hoàn hảo cho ghi âm tại nhà, ghi âm tại hội trường, podcasting hay sử dụng lồng tiếng. Dựa trên AT2020 nổi tiếng USB AT2020 dựa trên thiết kế của micro livestream AT2020 được đánh giá cao của Audio-Technica.

Các kỹ thuật thiết kế và sản xuất hiện đại của micro hát live Audio-Technica đảm bảo rằng micro tuân thủ các tiêu chuẩn về độ tin cậy và tính nhất quán nổi tiếng của công ty. Trải nghiệm USB AT2020.

Đặc tính & thông số của microthuam: Cấu tạo: Condenser – điện dung (cần nguồn phantom 48v) Búp hướng: cardioid – hình trái tim Dải tần số: 20Hz-20kHz Độ nhạy: -37dB Áp lực cao nhất: 144dB Dải động: 124dB Chiều dài: 162mm Trọng lượng: 345g

mic thu âm audio technica at2020 4

Micro thu âm technica AT2020

Thân mic thu âm tốt nhất này được làm bằng kim loại, lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo và hình dạng hình trụ nhỏ trông vừa phong cách vừa khiêm tốn nhưng cũng không kém phần sang trọng, cao cấp. Được cấu tạo với màng thu có đường kính 16mm , nhờ điều này mà Technica AT2020 đáp ứng tốt khi thu giọng ca và nhạc cụ.

Sound card thu âm Icon Upod Pro là dòng sound card thu âm, livestream chuyên chuyên nghiệp của hãng Icon, kết hợp cùng một số thiết bị khác như máy tính, điện thoại, micro thu âm, micro karaoke, loa …. để phục vụ cho việc nghe nhạc, thu âm giọng hát, thu âm giọng nói, thu âm âm thanh nhạc cụ, hát karaoke online hoặc offline, nếu biết cách kết hợp và điều chỉnh thì icon upod pro có thể hỗ trợ tốt cho dàn karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh nhạc sống.

sound card âm thanh icon upod pro 99

Sound card âm thanh upod pro

Tích hợp nguồn phantom 48V cho micro condenser: đối với các micro condenser sử dụng nguồn 48v như Takstar PC K200, Takstar PC K320, Takstar PC K600 …. Sound card thu âm icon upod pro tích hợp sẵn bộ chuyển đổi nguồn điện, các bạn chỉ việc kích hoạt chế độ cấp nguồn 48v cho micro và sử dụng mà không phải mua thêm thiết bị chuyển đổi nguồn điện nào khác.

  • Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz cho âm thanh đầu ra chất lượng cao.
  • Hỗ trợ 72 hiệu ứng effect tùy chọn: Card âm thanh icon upod pro tích hợp sẵn 72 hiệu ứng effect tùy chọn để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích, chất giọng và mục đích sử dụng.
  • Kết nối đa phương tiện: người sử dụng có thể kết nối sound card với máy tính PC, điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc. sound card hoàn toàn phù hợp với các hệ điều hành thông dụng như windows, Mac os, androi, ios…

Thu âm chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp Livestream, karaoke online Học tập online Nghe nhạc giải trí với âm thanh chất lượng cao Setup phòng livestream bán hàng online Kết hợp với dần âm thanh gia đình để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, ca hát. Kết hợp với các thiết bị dàn nhạc sống rất hay.