Đẳng cấp với micro thu âm cao cấp AKG P220

Phòng studio nhất định không được không bỏ qua micro thu âm cap cấp AKG P220 rồi, vì đây là loại mic thu âm cao cấp được ưu chuộng hiện nay. Bạn đã từng sử dụng qua sản phẩm này chưa, nếu chưa, đến ngay 9xaudio để test sản phẩm nhé!

mic-thu-am-akg-p220-4

Đẳng cấp với micro hát live AKG P220

Micro thu âm AKG P220 là micro condenser có màng loa lớn cung cấp một âm thanh ấm áp làm nổi bậc lên giọng hát của các bro giữa những âm thanh từ các nhạc cụ khác, nổi bậc nhưng vừa đủ. Mang bên trong là một bộ lọc cắt âm trầm có thể chuyển đổi và tấm giảm âm làm cho nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên các nguồn âm thanh lớn với mức áp suất âm thanh lên đến 155dB SPL.

Thiết kế chắc chắn và một số tính năng tối ưu cũng giúp cho micthuam AKG P220 trở thành một thiết bị tuyệt vời để trình diễn và kết hợp hoàn hảo với nhiều ứng dụng giành cho sân khấu. Gọi nó là chiếc Mic quốc dân bởi vì mức giá ở tầm phổ thông nhưng chất lượng dư sức làm hài lòng người sử dụng. Liên hệ về Shop để mang em micro ngon lành này về nhé.

mic-thu-am-akg-p220-2

Micro thu âm chuyên nghiệp bạn cần có cho phòng thu AKG P220

Thông số kỹ thuật của mic phòng thu AKG P220:

  • Polar Pattern : Cardioid
  • Audio frequency bandwidth : 20 – 20000 Hz
  • Mức ồn tương đương : 16 dB-A
  • Độ nhạy cảm : 20 mV/Pa
  • Tính hiệu cho tiếng ồn : 78 dB-A
  • Preattenuation Pad : -20 dB
  • Bass cut filter : 300 Hz – 12 dB/octave
  • Electrical impedance : <= 200 Ohms
  • Recommended load impedance : >= 1000 Ohms

mic-thu-am-akg-p220-

Micro livestream tiện lợi P220

Để xứng đáng với tên tuổi micro thu âm trứ danh đến từ thương hiệu AKG – Áo, hãng đã trang bị cho mic hát live P220 màn rung thu âm condenser lớn cho khả năng thu âm sạch, ấm và chi tiết. Thiết kế chắc chắn, gọn gàng và bền bỉ giúp việc di chuyển sử dụng cũng đơn giản hơn, cũng như lắp đặt trên các bộ chân micro vững chắc hơn. Công nghệ tích hợp vượt trội hơn so với tầm giá, micro thu âm live P220 được hãng trang bị cho tính năng ngắt tần số thấp (LF-Bass) nhằm tránh thu các tập âm không mong muốn hay tạp âm do chính giọng hát. Đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ giảm âm thanh cực đại đầu vào (có thể lên đến SPL 155dB) xuống tới -20db – vượt trội hơn nhiều so với thống số -10db trên các loại micro thông thường khác, đây là tính năng giúp thu âm những nhạc cụ có âm thanh đầu vào lớn như trống,… giúp bổ trợ tính năng tiện dụng trong nhiều trường hợp của P220.

Hy vọng, với những ưu việt mà micro thu âm cao cấp AKG P220 mang lại, sẽ giúp bạn có thể lắng nghe được những âm thanh truyền tải chất lượng nhất. Chần chừ gì nữa mà không đến 9xaudio ngay để trải nghiệm sản phẩm nào.