Dòng mic thu âm chuyên nghiệp cao cấp AKG P420

Năm 2020, Micro thu am AKG P420 được xem là dòng micro thu âm chuyên nghiêp cao cấp từ AKG. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, micthu AKG P420 cho âm thu trong, ấm, có thể thu âm hát, thu nhạc cụ,… là sản phẩm đáng chọn trong dòng mic cao cấp.

mic-thu-am-akg-p420-2

Trọn bộ sản phẩm mic thu âm AKG P420

Ở 9Xaudio, Micthuam AKG P420 là một micro condenser có màng thu kép, đáp ứng được những đòi hỏi thu âm khắt khe nhất. Sở hữu độ nhạy cao và SPL tối đa 155dB, mic P420 mang lại chất âm trong suốt, ấm áp, hoàn toàn phù hợp để ghi âm hòa tấu, đại dương cầm, bộ gõ, trống và kèn đồng,…

Với ba hình thu có thể lựa chọn – cardioid, đa hướng hoặc hình số 8 – micro AKG P420 là lựa chọn lý tưởng cho các kỹ thuật tạo âm thanh nổi và ghi âm môi trường xung quanh.

Thông số kỹ thuật:

Audio frequency bandwidth: 20 – 20000 Hz

Mức ồn tương đương: 15 dB-A

Độ nhạy cảm: 28 mV/Pa

Tín hiệu cho tiếng ồn: 79 dB-A

Preattenuation Pad: -20 dB

Bộ lọc cắt Bass: 300 Hz – 12 dB/octave

Electrical impedance <= 200 Ohms

Recommended load impedance >= 1000 Ohms

Polar Patterns Cardioid, Omnidirectional, and Figure of eight

Dài 165 mm

Đường kính 54 mm

Trọng lượng 530 g

Audio Output

TypeBalanced XLR

Gender Male Contacts 3-pin

Powering Interface

Voltage 44 to 52 V

Current <= 3 mA

Application

Project Studio Yes

Instrument Piano / Strings Yes

Horns / Woodwinds Yes

Drums / Percussion Yes

mic-thu-am-akg-p420-3

Thiết kế sang trọng, tinh tế của P420

Bên cạnh đó, chúng ta không thể không kể đến khả năng chống lại tiếng ồn cực thấp mang đến âm thanh cực kì trong trẻo, ấm và hạn chế đến mức tối đa việc lẫn tạp âm ngoài trong suốt thời gian thu âm. Và để tạo nên diện mạo đẹp cho một chiếc Micro thu âm AKG chuyên nghiệp, chất liệu vỏ kim loại được thiết kế tinh tế tỉ mỉ là điểm nhấn hết sức nổi bật. Vỏ nhôm cao cấp còn có khả năng hỗ trợ micro này làm việc chuẩn xác và luôn đảm bảo hoạt động ổn định với độ bền lâu dài.

mic-thu-am-akg-p420-1

Mẫu mic thu âm cao cấp được yêu thích nhất năm 2020

Đặc điểm thiết kế Microphone Condenser AKG P420: Chất lượng của micro thu âm AKG P420 sẽ được khẳng định ngay khi bạn nhận ra rằng sản phẩm được đặt trong hộp kim loại rất sang trọng, bảo vệ hoàn toàn micro P420 trong quá trình di chuyển. Mic thu âm cao cấp AKG P420, Microphone condenser studio.

mic-thu-am-akg-p420-4

Hộp đựng mic siêu xịn xò

Điểm đặc biệt trong cấu trúc của micro thu âm AKG P420 chính là màn thu âm kép, kèm theo đó chính là chức năng lựa chọn hướng phân cực màn thu theo kỹ thuật cardioid (định hướng), Omnidirectional ( đa hướng) hay figure eight (hình tám). Điều cần thiết đó chính là xác định mô hình phân cực theo đúng nhu cầu thực tế. Nếu là nhu cầu thu âm vocalist thì không thể nào hiệu quả hơn cardioid hay figure eight thì sẽ rất phù hợp với broadcasting. Thực vậy, micro thu âm AKG P420 đáp ứng mọi nhu cầu thu âm trong thực tế.