Hát live có ngay micro thu âm AMI BM 900 giá sinh viên

Sinh viên cần tìm micro thu âm với mức giá phù hợp cho những bài hát tại nhà của mình thêm phần xuất sắc hơn thì có thể chọn ngay micro thu âm Ami BM900 chỉ với 850.000đ.

Dòng sản phẩm micro thu âm giá rẻ Ami

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp phải kể đến dòng Ami. Sự cải thiện chất lượng âm thanh phát ra rõ rệt có lẽ là điểm đáng giá nhất để nhiều khách hàng đặt mua ngay chiếc micro thu âm chuyên nghiệp này. Đặc điểm nổi bật của Ami BM900: Thiết kế đẹp nhiều màu sắc lựa chọn, làm từ nhôm mỏng nhẹ nhưng cầm rất chắc tay.

Thông tin sản phẩm mic thu am Ami BM-900
– Model: BM-900
– Hãng sản xuất: Ami
– Giải tần âm thanh: 40Hz ~ 18Khz
– Điện trở suất: 600Omh + 30% (At 1Khz)
– Kích thước: Dài 17,5cm; Rộng 4,4Cm
– Độ nhạy: -46+- 3db
– Điện trở kháng tối đa: >= 1000Omh
– Tần số tạp âm: 18db SPL
– Chịu được tạp âm tối đa: 135db
– Tần số hóa: 76db
– Trọng lượng: 0,395Kg
– Màu sắc: Vàng, Xanh, Bạc, Đen

Nhu cầu của các bạn sinh viên đa phần chỉ cần một sản phẩm cho chất lượng âm thanh tốt, hát ổn thì chắc hẳn không bỏ qua được sản phẩm này.

mic thu âm ami bm900 1

Sinh viên phẩm mua ngay micro thu âm này

Cùng giải trí sau những giờ làm việc vất vả, đam mê ca hát và thể hiện những ca khúc bạn muốn, chia sẻ niềm vui với bạn bè qua lời ca tiếng hát. Tại sản phẩm này bạn thoả sức live stream facebook và live stream bigo cùng những sản phẩm bạn nhé!

Bộ sản phẩm bao gồm:
– 1 Mic thu âm AMI BM-900
– 1 Cáp kết nối 3.5
– 1 Bông lọc âm
– 1 Chân đế

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay thôi, sản phẩm đang chờ đợi bạn tại 9xaudio. Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn thông tin đến bạn.