Hát live hết sẩy với micthuam P120 mùa dịch cực dễ dàng

Không phải khen chứ ngày dịch mà có một chiếc micthuam p120 mùa này, thì ở nhà cách ly livestream hát live cực tiện luôn nha. Sẵn sàng phô diễn giọng hát 24/7 với mọi cung bậc cảm xúc. Cùng 9xaudio khám phá những cấu tạo của sản phẩm này nhé!

mic-thu-am-akg-p120-2

Chiếc micro p120 với thiết kế xịn xò

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc mic thu âm chất lượng vừa có thể phối ghép với các thiết bị thu âm và hát live stream tại nhà cực tiện lợi, vừa có thể phục vụ ở phòng thu âm thì micro thu âm chuyên nghiệp AKG P120 là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Những ưu điểm của micro P120

– Micro condenser vùng cực thu Cardioid khoảng tần số 20 – 20 kHz.

– Tính năng giảm tần số thấp (LF-bass) chống tạp âm.

– Tính năng giảm âm thanh cực đầu vào cực đại -20dB.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

Bên cạnh ng tắc loại bỏ tạp âm, dòng micthuam chuyên nghiệp này còn hỗ trợ ng tắc giảm áp lực âm thanh cho micro, đối với những nguồn âm thanh có áp lực lớn lên đến 150 dB SPL. Một điểm cộng nữa cho micro thu âm P120 chính bộ phụ kiện đi kèm, bao gồm : Bộ lọc Pop đa năng PF80 và lọc gió W4000. Với một mức giá rẻ như lời hứa của đàn ông mà lại đi kèm các phụ kiện tốt như này thì em nó hoàn toàn xứng đáng để các bro rước về.

mic-thu-am-akg-p120-3

Sản phẩm micro p120 mới mức giá vừa túi tiền

Sản phẩm mic thu âm P120 là một Micro condenser có màng loa 2/3 Inch cung cấp một chất lượng bền vững và lâu như thứ mà cánh đàn ông chúng ta mong muốn. Nó mang đến một hiệu suất vượt trội và làm nâng giá trị thu âm lên tầm cao mới. Màng loa với khối lượng thấp mang lại âm thanh rõ ràng với độ chi tiết chính xác cho giọng hát, giọng nói và ghi âm nhạc cụ trong phòng thu hoặc tại nhà.

mic-thu-am-akg-p120-4

Góc bo tròn giúp dễ cầm nắm

Yếu tố làm cho micro thu âm AKG P120 vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc đó chính là vật liệu cao cấp cấu tạo nên màn loa. Màn loa của micro thu âm AKG P120 có trọng lượng rất nhẹ, do đó đảm bảo được việc tái tạo chi tiết những dao động mà giọng hát của bạn tạo ra. Điều này thực sự rất ấn tượng khi giọng hát của bạn được tái tạo một cách trong trẻo nhất.

Cùng tậu ngay một chiếc micro để hát ngay mùa dịch này thôi nhé!