Khởi động cùng micro livestream C11 giá cực phải chăng

Âm nhạc với rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng để thể hiện âm nhạc không chuyên, rất nhiều bạn đã tìm kiếm và lựa chọn môt chiếc mic thu am giá rẻ cùng đồng hành, trong đó micro livestream C11 trở thành sản phẩm được ưu tiên lựa chọn.

mic-live-stream-C11-gia-re-2

Micro thu âm hát live C11

Với chiếc mic hát thu âm C11 bạn có thể ca hát, livestream mọi nơi bạn muốn. Hãy sở hữu ngay mic thu âm C11 nào Micro C11 với màng lọc âm dày, nút điều chỉnh Echo giúp âm thanh thêm trong và trung thực. Khả năng loại bỏ tạp âm xung quanh đồng thời hạn chế âm rè hay bị nhiễu sóng làm ảnh hưởng đến ca khúc mà bạn thể hiện. Đồng thời, kết nối dẫn truyền tín hiệu ổn định trực tiếp từ điện thoại sang micro càng làm âm thanh tốt hơn, hát hay hơn.

Micro Karaoke LiveStream C11 bỏ túi nhỏ gọn, rất tiện lợi mang theo bên mình. Chúng ta chỉ cần mang theo 1 chiếc Micro LiveStream C11 cắm tai nghe vào 1 chiếc điện thoại, máy tính, laptop hoặc iPad là tha hồ livestream mọi lúc mọi nơi hoặc cũng có thể ghi lại những bản thu âm tuyệt vời qua các app karaoke thỏa thích trên mạng và chia sẻ ngay với bạn bè.

mic-live-stream-C11-gia-re-3

Hát live tại nhà dễ dàng với micro thu âm C11

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm micro giá rẻ C11:

 • Âm thanh hay vượt trội – hát cực đã.
 • Hát live stream, hát karaoke trên điện thoại thật dễ dàng.
 • Khả năng 3 trong 1 Micro thu âm + Micro karaoke + Sound card.
 • Kích thước nhỏ gọn – Pin khỏe dùng 6-10 giờ.

Phụ kiện trong sản phẩm micro hát live C11 gồm:

 1. Micro C11.
 2. Dây sạc.
 3. Dây lấy nhạc (dây 2 đầu 3.5).
 4. Dây live (dây 1 đầu micro USB 1 đầu 3.5).
 5. Tai nghe.
 6. Bông lọc.
 7. Hộp đựng sản phẩm.

mic-live-stream-C11-gia-re-4

Kết nối thuận tiện mọi lúc mọi nơi

Để trở thành sản phẩm phù hợp với các bạn mới bắt đầu khởi động trong âm nhạc, micro C11 đã vượt qua rất nhiều thử thách. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại cưc dễ, hát mọi lúc mọi nơi, thuận tiện kết nối.

Nếu bạn muốn test trực tiếp sản phẩm này, đến ngay 9xaudio để trải nghiệm thôi nào.