Không thể không hoàn hảo khi kết hợp micro thu âm SM 8B và sound card XOX K10th

Không phải là một sự kết hợp lạ lẫm khi micro thu âm SM8B cùng với sound card âm thanh XOX K10th, với combo thu âm này được các phòng thu mini lựa chonj rất nhiều ạ. Mời các bạn cùng 9xaudio tìm hiểu thông tin ngay nhé!

mic-thu-am-sm-8b-xox-k10th

Micro thu âm takstar SM-8B nằm trong danh mục các thiết bị thu âm và hát livestream thông dụng hiện nay. Về hình dáng bên ngoài, micro thu âm takstar được thiết kế với kích thước dài 12,8cm và rộng 5,4cm. Kích thước này rất vừa tay khi chúng ta cầm để hát livestream Hơn nữa micro thu âm takstar SM-8B được thiết kế bằng vỏ kim loại dày, chống rỉ. Lớp vỏ này sẽ giúp bảo vệ micro tránh khỏi những va chạm đáng tiếc và tạo cảm giác rất chắc chắn khi cầm. Lớp sơn màu vàng nhạt tạo nên cảm giác sang trọng khi sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Tần số đáp ứng: 30Hz – 20kHz
  • Nguồn điện: 48V DC
  • Kích thước: 54 × 128 mm
  • Trọng lượng: 371g
  • Màu sắc: Xám Chì

mic thu âm sm 8b 2

Micro thu âm Hà Nội Takstar SM-8B

Hơn nữa, micro thu âm takstar SM-8B còn được thiết kế với màn lọc 3 lớp. Việc sở hữu màn lọc 3 lớp giúp cho micro có thể loại bỏ được những tạp âm nhẹ xung quanh như tiếng gió, tiếng quạt hoặc hơi thở của người hát. Dải đáp ứng tần số khá rộng từ 30Hz – 20kHz, đối với dải tần này thì micro thu âm takstar có phần thiêng hướng về dải mid và treble. Áp lực âm thanh đầu vào tối đa lên đến 140dB, điều này có nghĩa rằng nếu áp lực âm thanh lớn hơn 140dB thì tiếng có thể bị vỡ. Do đó, khi hát bạn cần lưu ý không đặt micro thu âm takstar quá sát. Như vậy, sẽ sai kỹ thuật dùng micro thu âm mà còn làm giảm hiệu quả livestream.

Sound card âm thanh K10th là phiên bản cải tiến của XOX K10 phiên bản cũ, với nâng cấp đáng kể từ chip IC cho công suất nguồn cao hơn, âm mic lớn hơn, âm thanh tuyệt đối không rè. Các nút điều khiển hiển thị bằng tiếng Anh, dễ dàng điều chỉnh. Ngoài ra K10 2019 được trang bị dây live chất lượng cao kèm theo, mang lại trải nghiệm âm thanh khi thu âm hoặc livestream rất tốt. Đây thực sự là phiên bản cải tiến rất “đáng tiền” của XOX K10.

Soundcard âm thanh tức là thiết bị dùng để thu nhận, xử lý và phát tín hiệu âm thanh thông qua 1 thiết bị ngoại vi khác. Âm thanh trong máy tính là ở dạng digital (kỹ thuật số) muốn truyền tốt được ra ngoài cần có một thiết bị chuyển digital qua analog (tín hiệu băng tần) vậy nên card sound giúp máy bạn thực hiện điều đó.

sound card xox k10th 2

Sound card âm thanh XOX K10th bản mới nhất

Tính năng cơ bản của Sound card hát karaoke sound card XOX K10th đẳng cấp xử lý âm thanh

  • 1. Âm thanh tiêu chuẩn 24bit/ 48k Hz
  • 2. Kết nối với máy tính qua cổng USB tiện lợi và dễ sử dụng.
  • 3. Hỗ trợ các tính năng chủ yếu cho hát karaoke online.
  • 4. Hỗ trợ nhiều giọng hát cùng lúc. 5. Phù hợp với các hệ điều hành Windows

Sound card XOX K10th bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB, nó được thiết kế để hát karaoke online, thu âm giọng hát, nghe nhạc, chat skype hay là live stream trên Facebook… Sound Card XOX K10 2020 là sound card dòng phổ thông giá hợp lý cho các bạn sinh viên, các bạn đam mê ca hát muốn sở hữu cho mình một phòng thu mini tại nhà, với chi phí đầu tư khá thấp nhưng chất lượng thì khá cao đảm bảo cho việc thu âm, hát karaoke, hát live rất tốt, âm thanh được xử lý chuyên nghiệp giống như tại các phòng thu chuyên nghiệp.