Loa Kararoke Xách Tay NEKO và Mic kết nối không dây

Sau sự ra đời của dòng Loa karaoke xách tay NEKO thì hãng sản xuất âm thanh Neko đã có những cải tiến và nâng cấp cho ra đời dòng sản phẩm Loa karaoke xách tay Neko NK06 với những tính nặng nổi bật. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình bạn. 

loa-hat-kararoke-xach-tay-kem-mic-bluetooth-1

Loa xách tay Neko kèm mic kết nối không dây có kích thước 420 x 260 x 170mm nên tương đối nhỏ gọn, cùng với tay xách tiện lợi dễ dàng di chuyển, bạn có thể mang loa kéo đi bất cứ đâu bạn muốn mà không phải ngại vấn đề cồng kềnh, nặng nề. Ngoài ra, còn có túi đừng tiện dụng để mang đi nhiều nơi, nên sản phẩm trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại, picnic, cắm trại vui chơi ngoài trời.

loa-hat-kararoke-xach-tay-kem-mic-bluetooth-3

 1. Đèn báo sạc, đèn đỏ báo đang sạc, đèn xanh báo sạc đầy
 2. Input: chọn tín hiệu đầu vào
 3. Chọn bài nhạc trước
 4. Tạm dừng/ tiếp tục phát nhạc
 5. Chọn bài kế tiếp
 6. Lặp laijbafi hát hoặc danh sách hát
 7. Chế độ ưu tiên tiếng micro
 8.  Nhân giữ để tìm kiếm kênh radio, nhấn để chọn kênh radio trước
 9. Kênh radio tiếp theo
 10. Chế độ nhạc trong nhà (led sáng)
 11. Chế độ nhạc ngoài trời (led sáng)
 12. Màn hình hiển thị
 13. Cổng cắm USB
 14. Chỉnh âm lượng hiệu ứng cho micro
 15. Điều chỉnh âm lượng cho nhạc. Điều chỉnh tiếng treble hoặc âm trầm mỗi khi nhấn

loa-hat-kararoke-xach-tay-kem-mic-bluetooth-4

Loa Neko có dung lượng Pin cực lớn cho phép người dùng có thể sử dụng liên tục trong vòng 4h. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết pin, không đủ pin phục vụ các chuyến đi xa hay cuộc vui kéo dài, có thể thoải mái tận hưởng cuộc chơi. Loa karaoke NEKO còn được trang bị bộ mixer 3-kênh cho phép người dùng tinh chỉnh âm lượng cũng như độ khuếch đại tín hiệu từ nhạc cụ/micro ở kênh 1, 2 hoặc từ kết nối bluetooth ở kênh 3. Sử dụng dòng pin Lithium bền bỉ 4500mAh có thể dùng trong thời gian dài lên tới 4 tiếng và sạc nhanh khi cần thiết. Nếu bạn đang tìm dòng loa để hát hò mà vẫn gọn nhẹ để di chuyển thì loa Neko NK01 là lựa chọn hợp lý chỉ với giá thành rẻ.