Loa Vi Tính 2.1 Microlab M108 Tiện Lợi với những bản nhạc du dương

Bạn đang cần tìm một loại loa vi tính không quá cồng kềnh nhưng lại có công suất âm thanh tốt? Thật may vì bạn đã tìm thấy thông tin của loa vi tính Microlab 108 này. Hãy cùng khám phá những thông số kỹ thuật của nó ngay bên dưới này nhé!

loa vi tính microlab m1081

Loa vi tính Microlab 108 tiện lợi tại nhà

  • Loa Vi Tính 2.1 Microlab M108 Tinh Tế Thiết Kế Đẹp
  • Thiết Kế: Hệ Thống Loa 2.1
  • Kết Nối: Jack 3.5mm (input) / Jack 3.5mm (output)
  • Chức Năng: Volume Control / Bass Control
  • Công Suất: 11W RMS

Điểm tiện lợi của loa vi tính Microlab M-108 2.1 là trang bị một loa Bass công suất lớn lên tới 6W, điều này sẽ mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo để nghe những bản nhạc sôi động có bass lớn và cao. Ngoài ra, loa vi tính hay Microlab âm thanh hài hòa với 2 loa treble. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh tùy thích như mong muốn, thiêt kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, Có chân đế chống rung, chống trượt.

Loa vi tính Microlab M-108 cho khả năng trình diễn âm bass xuống đến 50Hz rõ ràng, có độ sâu, âm cao đạt đến 20kHz là ngưỡng nghe trung bình của con người, tạo cảm giác thoải mái, thú vị.

loa vi tính microlab m108 2

Với 2 loa mini chuẩn âm thanh

Ngoài việc trang bị cục subwoofer công suất lớn, Microlab M108 còn có thêm 2 loa vệ tinh có công suất 5W, giúp âm thanh của các bản nhạc được thêm trong trẻo và hài hòa hơn. Bên cạnh đó, loa vi tính Microlab M108 có khả năng trình diễn âm bass xuống đến 50Hz rõ ràng, có độ sâu, âm cao đạt đến 20kHz là ngưỡng nghe trung bình của con người, tạo cảm giác thoải mái, thư thái.

Thường thì loa vi tính sẽ có 2 phần điều chỉnh bass và treb nhưng M-108U thì chỉ có chỉnh bass thôi. Điều này sẽ không làm vừa lòng một số người dùng nhưng có thể hãng sẽ tinh chỉnh dải treb đến mức vừa phải sao cho ra âm thanh tốt nhất có thể. Chân đế chống rung, chống trượt Ngoài những tính năng nổi bật trên, Loa Microlab M-108 còn có chân đế chống rung, chống trượt giúp bạn có thanh tốt nhất, an tâm hơn khi để loa ở vị trí cao. Kết nối đơn giản Bộ loa sử dụng nguồn vào 220V, kết nối được với nhiều thiết bị qua jack 3.5mm rất thông dụng, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng. Ngoài ra, với jack 3,5 mm nó cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoài như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn…

loa vi tính microlab m108 3

Thùng loa Microclab với thiết kế nhỏ gọn

Chắn hẳn, đây là một sản phẩm loa vi tính giá rẻ nhưng chất lượng lại phù hợp với nhu cầu của người dùng. Mua ngay sản phẩm hôm nay để có những trải nghiệm nào. Chúc bạn sẽ có những bản nhạc với bass và treble với loa microlab của 9xaudio như mong muốn nhé!