Mic thu âm cao cấp AKG P220 luôn được giới trẻ yêu thích

Nếu không mở một phòng thu âm mini thì chắc hẳn bạn sẽ không biết đến dòng mic thu am cao cấp AKG P220, đây là một sản phẩm mic thu âm chuyên nghiệp đang được giới âm thanh rất ưa chuộng hiện nay. Micro thu âm AKG P220 có thể nói là một sản phẩm vượt trội ở mức giá tầm trung nhờ chất âm thu trong, ấm và ít nhiễu, nhận được nhiều phản hồi tốt.

mic-thu-am-akg-p220-3

Bộ micro thu âm tốt AKG P220

Micro condenser vùng cực thu Cardioid khoảng tần số 20 – 20 kHz Tính năng giảm tần số thấp chống tạp âm Tính năng giảm âm thanh cực đầu vào cực đại -20dB Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn Thu âm hát, thu âm nhạc cụ cực nét Mic thu âm chuyên nghiệp AKG P220 là một sản phẩm mic thu âm chuyên nghiệp đang được giới âm thanh rất ưa chuộng hiện nay.

Micro thu âm AKG P220 có thể nói là một sản phẩm vượt trội ở mức giá tầm trung nhờ chất âm thu trong, ấm và ít nhiễu, nhận được nhiều phản hồi tốt. Với hướng thu cardioid, AKG P220 chỉ tập trung và thu âm ở một hướng chủ đạo, nâng cao chất lượng âm thu và tránh bắt tạp âm từ môi trường. Màng thu được nâng cấp, dải đáp ứng tần số rộng giúp chiếc micro AKG này cho âm thu ở dải rộng, phù hợp với cả thu âm hát, nói, thu nhạc cụ.

mic-thu-am-akg-p220-2

Sản phẩm cao cấp, chất lượng của micro thu âm

Trong combo thu âm cao cấp gồm AKG P220 có thể dùng làm micro thu âm cho PC, micro thu âm tại nhà hoặc studio chuyên nghiệp, phát thanh, thuyết minh, micro lồng tiếng,… Kết nối đơn giản và nhanh chóng với hầu hết laptop cá nhân, máy tính bàn hoặc các thiết bị điện tử có hỗ trợ cổng cắm USB.

Thông số kỹ thuật micro thu âm AKG P220

Tần số tần số âm thanh: 20 – 20000 Hz

Mức tạp âm tương đương: 16 dB-A

Độ nhạy: 20 mV / Pa

Tín hiệu tiếng ồn: 78 dB-A

Preattenuation Pad: -20 dB

Bộ lọc Bass lọc: 300 Hz – 12 dB

mic-thu-am-akg-p220-

Mic thu âm cao cấp được ưa chuộng

Micro thu âm AKG P120 có thể phối ghép rất tốt với các sound card thu âm. Nếu bạn có ý định đầu tư combo thiết bị thu âm tại nhà thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi 9XAUDIO đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát livestream chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các thiết bị thu âm chất lượng cao, giá cả phải chăng.