Mic Thu Âm Chuyên Nghiệp chuẩn Phòng Thu Rode NT1A Chính Hãng

Micro thu am chuyên nghiệp Rode NT1-A là một trong những microphone condenser có tiếng ồn thấp nhất trên thế giới hiện nay. Dòng micro này thường được ưa chuộng sử dụng tại các phòng thu chuyên nghiệp. Với self-noise của mic cực thấp cho phép bạn thu âm với chất lượng âm thanh rõ ràng và chân thực nhất. Mic ngưng tụ Rode NT1-A rõ ràng là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua, phù hợp với cả thu âm giọng hát và nhiều loại nhạc cụ khác nhau(đặc biệt là acoustic guitar) với chất lượng âm thanh cực chân thực, rõ nét.

mic-thu-am-rode-nt1a-1

Dòng mic thu âm cao cấp Rode NT1-A

Bạn có thể cùng 9xaudio khám phá các tính năng nổi bật Large Diaphragm mạ vàng kích thước 1” Kiểu búp hướng: Cardioid (búp hướng trái tim); Tần số đáp ứng: 20Hz- 20kHz; Dải hoạt động rộng > 132dB; Áp lực âm thanh tối ta (SPL) : 137dB; Cổng output mạ vàng; Yêu cầu nguồn Phantom Power 48V

Mic thu âm được các phòng thu lựa chọn hiện nay

Thông số kỹ thuật của micthuam Rode NT1-A:
– Nguồn điện yêu cầu: P48 (48V), P24 (24V) phantom supply
– Hướng thu: Định Hướng
– Tần số: 20 Hz – 20 kHz
– Điện trở đầu ra: 100Ω
– Tiếng ồn tín hiệu tỷ lệ:> 88 dB SPL (A – weighted mỗi IEC651)
– Tiếng ồn tương đương: 5 dB SPL (A – weighted mỗi IEC651)
– SPL tối đa: 137dB SPL (@ 1kHz, 1% THD vào 1KΩ tải)
– Điện áp đầu ra tối đa: 13,7 dBu (@ 1kHz, 1% THD vào 1KΩ tải)
– Độ nhạy: -32 dB lại 1 Volt / Pascal (25 mV @ 94 dB SPL) + / – 2 dB @ 1kHz
– Trọng lượng: 326gm
– Kích thước: 190mmH x 50mmW x 50mm

mic-thu-am-rode-nt1a-2

Âm thanh từ micro trong trẻo và chất lượng

Dòng mic thu âm tốt này có khả năng chịu áp lực âm thanh (SPL) tốt lên đến 137dB cho phép bạn có thể ghi lại những âm thanh lớn (như từ đàn guitar) mà không sợ bị méo tiếng. Chiếc micro tuyệt vời này được tặng kèm một shockmount. màn lọc âm, màn bọc chống bụi, cáp XLR,.. Micro thu âm Rode NT1-A rõ ràng là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua, phù hợp với cả thu âm giọng hát và nhiều loại nhạc cụ khác nhau(đặc biệt là acoustic guitar) với chất lượng âm thanh cực chân thực, rõ nét.

micro thu âm chuyên nghiệp Rode NT1-A bao gồm mọi thứ bạn cần để có được bản ghi âm giọng hát chuyên nghiệp thực sự và lý tưởng cho việc ghi âm tại nhà. Bao gồm một tấm chắn pop và lớp chống sốc cho phòng thu cùng với cáp micro cao cấp 20 ‘, nắp chống bụi.