Micro cao cấp P220 hát live cực hay

Muốn có âm thanh chất lượng thì đến ngay với 9xaudio, nơi cung cấp những loại micro, sound card âm thanh cao cấp và uy tín. Trong đó, phải kể đến micro cao cấp P220, dòng sản phẩm được các voice talent lựa chọn trong suốt thời gian qua. Hãy xem ngay những thông tin của sản phẩm này nhé!

mic-thu-am-akg-p220-3

Micro hát live cao cấp cho các phòng thu âm

Sản phẩm bên trong là một bộ lọc cắt âm trầm có thể chuyển đổi và tấm giảm âm làm cho nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên các nguồn âm thanh lớn với mức áp suất âm thanh lên đến 155dB SPL. Thiết kế chắc chắn và một số tính năng tối ưu cũng giúp cho micro cao cấp AKG P220 trở thành một thiết bị tuyệt vời để trình diễn và kết hợp hoàn hảo với nhiều ứng dụng giành cho sân khấu.

Thông số kỹ thuật của mic phòng thu AKG P220:

  • Polar Pattern : Cardioid
  • Audio frequency bandwidth : 20 – 20000 Hz
  • Mức ồn tương đương : 16 dB-A
  • Độ nhạy cảm : 20 mV/Pa
  • Tính hiệu cho tiếng ồn : 78 dB-A
  • Preattenuation Pad : -20 dB
  • Bass cut filter : 300 Hz – 12 dB/octave
  • Electrical impedance : <= 200 Ohms
  • Recommended load impedance : >= 1000 Ohms

Ngoài sự linh hoạt trong việc kết nối thu âm thanh, chiếc micro thu âm chuyên nghiệp còn được quan tâm bởi thiết kế vẻ ngoài đẹp, tinh tế bởi chất liệu kim loại sang trọng. Chất liệu này còn là nền tảng tạo nên một sản phẩm có độ bền lâu dài. Trong những màn biểu diễn trực tiếp, bạn cũng sẽ rất tự tin khi có sự hỗ trợ về mặt âm thanh và diện mạo khi lựa chọn sản phẩm mic thu âm cao cấp AKG P220.

mic-thu-am-akg-p220-4

Sản phẩm p220 có hộp thật xịn xò

Để xứng đáng với tên tuổi micro thu âm trứ danh đến từ thương hiệu AKG – Áo, hãng đã trang bị cho mic hát live P220 màn rung thu âm condenser lớn cho khả năng thu âm sạch, ấm và chi tiết. Thiết kế chắc chắn, gọn gàng và bền bỉ giúp việc di chuyển sử dụng cũng đơn giản hơn, cũng như lắp đặt trên các bộ chân micro vững chắc hơn. ng nghệ tích hợp vượt trội hơn so với tầm giá, micro thu âm live P220 được hãng trang bị cho tính năng ngắt tần số thấp (LF-Bass) nhằm tránh thu các tập âm không mong muốn hay tạp âm do chính giọng hát. Đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ giảm âm thanh cực đại đầu vào (có thể lên đến SPL 155dB) xuống tới -20db – vượt trội hơn nhiều so với thống số -10db trên các loại micro thông thường khác, đây là tính năng giúp thu âm những nhạc cụ có âm thanh đầu vào lớn như trống,… giúp bổ trợ tính năng tiện dụng trong nhiều trường hợp của P220.

mic-thu-am-akg-p220-

Sản phẩm AKG P220 hát live

Thiết kế chắc chắn và một số tính năng tối ưu cũng giúp cho micthuam AKG P220 trở thành một thiết bị tuyệt vời để trình diễn và kết hợp hoàn hảo với nhiều ứng dụng giành cho sân khấu. Gọi nó là chiếc Mic quốc dân bởi vì mức giá ở tầm phổ thông nhưng chất lượng dư sức làm hài lòng người sử dụng. Liên hệ về Shop để mang em micro ngon lành này về nhé.