Micro thu âm K820 và sound card âm thanh U16K MK3

Combo thu âm không có lạ lẫm lắm với gì nữa với các bạn trẻ hiện nay, thậm chí các bạn có thể thuộc nằm lòng tính năng của sản phẩm nữa. Vậy các bạn đã bao giờ nghe tới sự kết hợp của micro thu âm K820 và sound card âm thanh U16K MK3 chưa? Hãy cùng 9xaudio xem ngay thông tin bên dưới nhé!

mic-thu-am-pc-k850-u16kmk3-600

Combo thu âm cực chất lượng K850 và sound card MK3

Mic thu âm chất lượng Takstar K850 được thiết kế đậm chất phòng thu, thu âm phong cách kèm màu sắc sang trọng. Đây được xem là chiếc micro thu âm chính hãng giá rẻ, chất lượng âm thanh tốt tương đương với phòng thu âm chuyên nghiệp, chỉ cần cắm mic vào nguồn điện là sử dụng được.

mic thu âm takstar pc k850 - 11

Sound card âm thanh uy tín Takstar K850

Đặc điểm sản phẩm của bộ micro thu âm Takstar PC K850 chính hãng cao cấp.

  • Về thiết kế: Chiếc micro thu âm Takstar PC-K850 được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, chống rỉ sét, đường nét sắc sảo cao cấp với lớp sơn bên ngoài mượt mà giúp chiếc micro thu âm này trông cực kỳ cao cấp, độ bền của Takstar K80 được đánh giá cao, bền bỉ với thời gian. Takstar K850 có hướng thu âm chính là hướng hình trái tim.
  • Về tính năng sản phẩm: Mic hát live Takstar PC-K850 có độ nhậy -32dB ± 3dB và tần số đáp ứng 30Hz-20kHz, khả năng đáp ứng tần số cao giúp âm thanh rõ ràng, riêng biệt, chất lượng âm thanh cho ra rất tự nhiên.

Sound card Alctron U16K MK3 USB được thiết kế cải thiện đẹp mắt hơn, trau chuốt trong từng chi tiết, kích thước nhỏ gọn 199mm x 133mm x 45mm. Vỏ ngoài được làm 100% từ hợp kim nhôm và kính càng tạo lên độ bóng bảy của Alctron U16K MK3, chi tiết từ bên trong đến bên ngoài đều thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Các nút điều khiển và núm điều khiểu được thiết kế trên mặt trước của Sound card có đèn LED đẹp hơn và dễ dàng sử dụng vào ban đêm, hướng dẫn bằng tiếng anh trước các nút điều khiểu cho người mới dùng cũng có thể sử dụng được.

Sound card âm thanh U16K MK3

Bộ sản phẩm sound card âm thanh bao gồm:

  • 01 Sound card USB hát karaoke, live stream sound card Alctron U16K MK3
  • 01 Cable USB
  • 01 Jack kết nối lấy nhạc từ điện thoại
  • 01 Adapter 5V
  • 01 Tài liệu sản phẩm
  • 01 Đĩa phần mềm thu âm

Sound card cao cấp Alctron U16K MK3 USB được thiết kế cải thiện đẹp mắt hơn, trau chuốt trong từng chi tiết, kích thước nhỏ gọn 200mm x 135mm x 40mm. Vỏ ngoài được làm 100% từ hợp kim nhôm và kính càng tạo lên độ bóng bảy của Alctron U16K MK3, chi tiết từ bên trong đến bên ngoài đều thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Các nút điều khiển và núm điều khiểu được thiết kế trên mặt trước của sound card có đèn LED đẹp hơn và dễ dàng sử dụng vào ban đêm, hướng dẫn bằng tiếng anh trước các nút điều khiểu cho người mới dùng cũng có thể sử dụng được.

Trên đây là một gợi ý thú vị dành cho các bạn đang có dự định nâng cao nhu cầu âm thanh lên tầm chuyên nghiệp. Đừng ngại ngùng mà liên hệ ngay với 9xaudio để được hỗ trợ nhiều thông tin cụ thể hơn về các dòng sản phẩm nhé!