Những Ưu Điểm Của Mic Thu Âm Takstar PC K820

Nhiều sản phẩm thu âm trên thị trường đang được các bạn trẻ lựa chọn. Trong đó dòng phòng thu âm chuyên nghiệp luôn sử dụng mic thu am Takstar PC-K820, đây là một microphone thu âm chuyên nghiệp với khả năng đáp ứng các âm với tần số rộng, một cách chi tiết và rõ ràng với cả những âm nhỏ nhất.

mic thu âm pc k820 cao cấp 1

Dòng mic thu âm chuyên nghiệp Taktar PC-K820

Bạn có biết dòng micro Taktar PC-K820 sở hữu kiểu dáng cổ điển, được mạ vàng nguyên chất đem lại sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết. Hoành thu lớn đến 36 mm, đáp ứng các tần số rộng, lại có khả năng thu âm nhiều người cùng lúc. Ngoài ra sản phẩm mic thu âm giá rẻ sở hữu mạch xử lý cao cấp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thu âm chuyên nghiệp nhất.

Bộ lọc âm hiệu quả giúp Takstar PC-k820 giảm được tối đa những tiếng ồn xung quanh có tần số thấp. Sản phẩm này có chức năng giảm độ nhạy đảm bảo SPL cao lên đến 155dB có kèm Vali sản phẩm rất cao cấp giúp người dung thuận tiện bảo quản sản phẩm. Ngoài ra còn có màng lọc âm tùy chỉnh, việc này giúp chắc gió hiệu quả,  giảm thiểu lưu lượng khí ồn do lấy hơi hoặc thở mạnh khi đang hát.

mic thu âm pc k820 cao cấp 6

Thiết kế tinh tế của sản phẩm K820

Mic thu âm tốt Takstar PC-K820 là loại mic trong phòng thu cho những bạn trẻ thích ca hát mà chưa có điều kiện đến phòng thu chuyên nghiệp. Bây giờ, không cần trang bị một phòng thu âm lớn, bạn chỉ cần một chiếc mic thu âm chuyên nghiệp có thể kết nối với máy tính đã có thể hoàn toàn tự tạo ra những sản phẩm âm nhạc. Bạn có thể sáng tạo theo cách riêng cực kỳ đơn giản tại nhà.

mic thu âm pc k820 cao cấp 8

Trọn bộ sản phẩm micro thu âm K820

Thông số kỹ thuật của micro thu âm Takstar-K820

-Màu: VÀNG
-Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
-Độ nhạy:-36dB ± 3dB(0dB = 1V/Pa tại 1kHz)
-Trở kháng đầu ra: ≤100Ω (tại 1KHz)
-Điện trở tải: ≥1000Ω
-Cung cấp điện áp:+48v phantom (Pream TPM-2)
-Độ ồn: ≤10dB ( IEC 581-5)
-Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 140db (tại 1KHz ≤ 1% T.H.D)
-Tỷ lệ từ tín hiệu đến tiếng ồn: 76/75/78db
-Kích thước : Ø50x188mm
-Trọng lượng:480g

mic thu âm pc k820 cao cấp 5

Hộp của sản phẩm mic thu am tot PC-K820

Được thiết kế với nguyên liệu là hợp kim kẽm, còn là thiết kế đầu đồng thau lưới, mic thu âm PC-K820 có cấu trúc rất bền và cầm rất chắc tay. Micro Condenser chuyên nghiệp PC-K820 có độ bền rất cao, sản phẩm khó bị ố hay rỉ sét dù bạn để lâu, hãy nhớ bảo quản mic điều kiện không ẩm thấp, nóng chảy. Thuộc dòng mic live stream cao cấp đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một mic thu chuyên nghiệp, PC-K820 đang được rất nhiều người yêu âm nhạc lựa chọn.
Mic cao cấp Takstar PC-K820 tương thích với hầu hết các loại sound card âm thanh đang hot nhất hiện nay như card âm thanh XOX-K10, Icon Upod Pro,Magic MAX730, Focus Fire Solo,… Giúp bạn có thể khai thác được tối đa các tính năng đặc biệt của cả mic thu lẫn card âm thanh
Ngoài ra Micro thu âm chuyên nghiệp PC-K820 còn có 2 nút gạt ở thân đầu micro, giúp chúng ta cắt đi tần số thấp hơn 50Hz và giảm đi -10dB âm lường độ hút tạp âm, tất cả, giúp bạn hoàn thiện phần thu âm trong một không gian rộng nhất.