Siêu Tiết Kiệm Với Mic Thu Âm Sinh Viên Ami BM900

Lý do tại sao bạn lại mua mic thu am AMI BM 900? Chất lượng âm thanh là điều trước tiên khi bạn chọn mic thu mang dải tần đáp ứng rộng và độ nhạy cao. Có vẻ ngoài bắt mắt một khối trụ tròn, đang được hầu như phần đông những hãng mic để ý tới thiết kế.  Sản phẩm mic AMI BM 900 mang đa dạng màu sắc cho anh chị em chọn lựa.

Mic thu âm BM900 và sound card âm thanh V8

Thật tuyệt vời hơn nữa khi bạn  thể nhận ra cái sound card V8 đang rất được ưa thích với giá thành vừa phải, cộng tai nghe kiểm âm cũng như dây live stream 3 màu khi kết hợp với mic thu âm tốt Ami BM900 sẽ là một sự ăn ý lớn. Ngoài việc thu âm bạn cũng thể phô trương giọng hát của mình trên mạng hội như live stream facebook hoặc live stream bigo hoàn toàn sở hữu thể gia nâng cao thu nhập lúc bạn hát.

Bạn cũng với thể hài hòa phổ thông chiếc sound card cao cấp hơn như HF 5000 Pro để lên những bài remix bay bổng mà không sợ phô tiếng.

Nhiều bạn quan tâm Mic AMI BM 900 với các màu gì?

mic thu âm ami bm900 2

4 màu sắc đặc thù của micro hát live Ami Bm 900

Bạn cũng thể thấy 4 màu đặc thù của mic thu âm giá rẻ AMI BM 900 này.Với loại micro AMI BM 900 màu bạc, bạn thể cảm nhận đây là màu của sự tinh khiết, trong sạchtiết hạnh. Loại màu xanh là màu của tinh thần, sẽ làm việc hiệu quả hơn khi trong phòng màu xanh, là biểu tượng cho sự nhẹ nhõm, mềm mại, phong thanh, thông cảm, thông hiểu…
Màu đen không phải bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào. Bạn càng tô thật đa dạng, nó lại càng đậm nét. giả dụ con người ta lúc lướt qua các sóng gió cuộc thế, họ lại càng lớn hơn và chững chạc thêm một tí. Màu vàng còn được xem như màu của tương lai, sự vươn tới cái mới, sự nới lỏng thiếu tính hệ thống… Nó là màu sáng nhất, vì vậy thường được sử dụng trong các sản phẩm gây sự chú ý.

Cũng như vậy sở hữu các mic hát live như BM 800, LibaBlue K2000 thì cái AMI BM 900 cũng giống các mẫu microphone khác là mang đầu cắm XLR 3.5 – 3 chân mang thể phù hợp sở hữu nhiều dây kết nối micro thông dụng hiện giờ. Có dạng hình đầu mic thu âm tại nhà BM 900 cái tròn, khác hẳn mic BM 800 và mic LibaBlue K-3000 tạo cho bạn 1 cảm giác thông thạo tròn trong khoảng trên xuống dưới, bắt mắt cũng với vẻ mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm mic live stream giá rẻ 

Bạn có thể hình dung sản phẩm với các đặc điểm sau:
Chiều cao 17,5 cm
Đầu mic 4,9 cm
Chuôi cắm jack kết nối 4,4 cm
tham số sản phẩm của micro AMI BM 900
Model: BM-900
Hãng sản xuất: Ami
Giải tần âm thanh: 40Hz ~ 18Khz
Điện trở suất: 600Omh + 30% (At 1Khz)
Kích thước: Dài 17,5cm; Rộng 4,4Cm
Độ nhạy: -46+- 3db
Điện trở kháng tối đa: >= 1000Omh
Tần số tạp âm: 18db SPL
Chịu được tạp âm tối đa: 135db
Tần số hóa: 76db
Trọng lượng: 0,395Kg
Màu sắc: Vàng, Xanh, Bạc, Đen

Trọn bộ sản phẩm về mic thu âm tốt Ami BM900

Cùng xả stress sau các giờ khiến việc vất vả, mê say ca hát, chia sẻ niềm vui với bạn bè qua lời ca tiếng hát 9xudio. Chúng mình ở đây để hỗ trợ bạn thu âm, hát live và sáng tạo nên sản phẩm âm nhạc tốt nhất dành cho bạn, hãy rước các ham mê về nhà cùng combo mic thu âm AMI BM 900.