So Sánh Mic Thu Âm Woaichang BM900 Và Ami BM-900 Đang Hot 2020

Micro thu am năm 2020 là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng, mic giá rẻ BM900 như Woaichang BM-900, Ami BM900 cùng nhiều loại khác. Vậy BM-900 có phải là một thương hiệu của Mic thu âm hay không? Chất lượng có thật sự là tốt hay không mà tại sao giá lại rẻ như vậy.

mic thu âm ami bm900 2

Gợi ý siêu hấp dẫn với mic livestream BM-900

Mic hát live BM-900 có phải là một thương hiệu mic thu âm hay không?

Trước kia người dùng chỉ quen thuộc với hai cái tên Mic thu âm phổ biến là BM-900 và BM-900, tuy nhiên đây không phải là hai thương hiệu Mic mà đây là hai Model (loại mic) của một hãng sản xuất Mic thu âm.

Chẳng hạn:

Mic live stream BM 900: ta có hãng sản xuất như ISK BM-800, Ami BM-800

Micro tại nhà Ami BM 900: ta có AMI bm-900.

Một sự thật khá phủ phàng hiện nay chính là người dùng không hiểu được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, chỉ nghe tên quen thuộc và rồi cứ đặt hàng qua mạng, qua điện thoại tới khi nhận được hàng mới phát hiện mình đã mua phải hàng rẻ nhưng “không dùng được” rồi đành phải bỏ đi.

Gợi ý đến bạn combo livestream BM-900

Nhắc lại với các bạn rằng mic thu am BM900 chính là một tên sản phẩm của một hãng sản xuất, Mic thu âm thì không có hàng giả, chỉ có hàng nhái thương hiệu nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều nên mới có giá thành rẻ. Bài viết này chúng tôi so sánh cho các bạn thấy được một số khác biệt cơ bản của Mic BM900 Woaichang đang được bán tràn lan trên thị trường với giá thành rất rẻ, bằng 1/3 giá thành chính hãng của Mic Ami BM-900 và còn rẻ hơn cả mic BM800

So sánh micro thu âm woaichang BM900 và Ami BM-900

1. Micro thu âm Woaichang BM900

Mic thu âm tại nhà Woaichang BM900 là một thương hiệu “hàng nhái” được sản xuất tràn lan với mục đích đánh vào thị trường giá rẻ và hút hồn người tiêu dùng, nhưng người dùng không hiểu được cấu tạo và tính năng của nó cứ tưởng “xịn” và mua.

Bạn có thể săn được hàng loạt mic woai chang bm900 giá rẻ tại 9xaudio

2. Micro thu âm giá rẻ Ami BM900

Thương hiệu Ami là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất mic thu âm. Những chiếc mic của hãng này luôn làm hài lòng khách hàng từ chất lượng âm thanh đến mẫu mã và giá cả lại vô cùng phải chăng.

mic thu âm woaichang bm900 1

Sản phẩm micro thu âm Woaichang BM900

Chính vì vậy mà chiếc mic thu âm Ami BM900 luôn được các khách hàng ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Âm thanh thu vào chân thật và hỗ trợ người dùng trong việc thu âm cũng như livestream.

3. So sánh micthuam Woaichang BM900 và Ami BM900

Để so sánh được loại nào mới thật sự tốt hơn, thì bạn cần quan tâm đến cấu hình của nó, chế độ bảo hành hơn là vẻ bề ngoài, vì bề ngoài cũng được cấu tạo tương tự nhau. Woaichang BM900 có cấu hình thấp ngang với dòng mic giá rẻ BM900 trên thị trường, thấp hơn mic Ami BM-900 chính hãng ở tất cả các đặc điểm thông số kỹ thuật quan trọng nhất (Xem hình dưới)
Một điểm nữa khá quan trọng đó chính là dây dẫn tín hiệu âm thanh, đây cũng là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất quyết định đến chất lượng âm thanh được truyền đến thiết bị đầu cuối, người nghe.

mic thu âm ami bm900 5

Màu sắc đa dạng của mic woaichang BM-900 tại nhà

Về chế độ bảo hành: Mic Woaichang BM900 đa số được bán qua sàn TMĐT, mà qua các sàn này thì người dùng muốn liên hệ hỗ trợ hay bảo hành rất khó khăn, mà hầu hết các loại Mic này được bán ra đều không được bảo hành. Mà là mic kém chất lượng thì rất hay bị hung hỏng nữa. Trong khi đó, mic Ami BM-900 chính hãng mua tại KTSVN được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, đổi mới ngay lập tức, nghĩa là bạn cũng hình dung được độ bền và an toàn khi sử dụng Mic Ami BM-900 chính hãng.