Sound card âm thanh K10 2020 đã có sự khác biệt gì trong các dòng sound card

Sound card âm thanh XOX K10 2020 tiếng Anh phiên bản mới năm 2020 là phiên bản đặc biệt. Phiên bản này ra mắt kỷ niệm 10 năm thành lập của hãng XOX (2009-2019). Vì vậy chất lượng phần cứng của sound card này được hãng nâng cấp lên rất nhiều so với bản XOX K10 tiếng Trung và KS108. Đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong phiên bản đặc biệt này. Nếu đã dùng K10 hay KS108, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự cải tiến rõ rệt về chất lượng âm thanh trên K10 mới 2020.

sound card xox k10th 1

Sound card âm thanh XOX K10 phiên bản 2020

Sound card XOX K10 2020 là thế hệ card âm thanh ”net singer” mới được thiết kế tối ưu hóa, cải tiến chip xử lý cho chất lượng và độ trong của âm thanh tốt hơn sound card K10 và KS108. Phiên bản đặc biệt này tăng cường thêm độ vang vọng ( echo, delay ) Trang bị cổng tai nghe 3.5mm hỗ trợ tai nghe kèm micro để đàm thoại dễ dàng, tiện lợi Sound card XOX K10 2020. Hỗ trợ kết nối máy tính thông qua cổng USB OTG đi kèm trình điều khiển cài đặt trên máy tính, trình điều khiển được tối ưu hóa để cong cấp các chức năng thực tế hơn, dễ sử dụng hơn.

Cung cấp 16 hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số, 4 chế độ người dùng ( music, sing, chat, mc ) Điều chỉnh độc lập âm lượng, âm bass, âm treble của micro. Độ chễ âm thanh gần như bằng 0 giúp người dùng không cảm thấy khó chịu khi livestream. Tích hợp bộ chuyển đổi độ phân giải âm thanh cao lên tới 48 kHz cho chất lượng âm thanh cao cấp. Giúp việc nghe nhạc, xem phim, hát karaoke và trò chuyện trực tuyến trở lên hay và tuyệt vời hơn.

Sound card XOX K10 tiếng Anh phiên bản 2020

  • Sách hướng dẫn cơ bản
  • Dây 2 đầu 3.5mm
  • Dây lấy nhạc từ máy tính đầu USB Dây livestream

sound card xox k10th 3

Có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn

Sound card hát live XOX K10 2020 Phù hợp với các phần mềm thu âm nối tiếng như Cubase, FL studio, Adobe Audition …. Có thể Stream game mobile hoặc máy tính với phần mềm OBS, âm thanh cho ra to rõ, chi tiết. Cung cấp dây rắc cắm PnP ( dây livestream ) cao cấp để kết nối với các thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng dễ dàng. Hỗ trợ sử dụng đồng thời 2 micro cùng một lúc.

Thiết kế nhiều màu sắc khác nhau mang lại nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng. Đặc biệt có cả màu hồng nữ tính dành cho các bạn thích sự nhẹ nhàng. Điểm thay đổi này được rất nhiều người yêu thích. Thay vì thường chỉ có lựa chọn là sound card màu đen như trước đây ở sound card livestream XOX K10 và KS108.

Các tính năng nổi bật của sound card thu âm XOX K10 tiếng Anh phiên bản mới 2020 Thiết kế đơn giản, đáp ứng nhiều tính năng khác nhau Tích hợp nhiều chức năng: hát karaoke online, thu âm giọng hát, hát livestream, nghe nhạc, làm MC trực tuyến… Cho phép điều chỉnh echo (độ vang), treble, bass…để phù hợp với giọng hát của mỗi người.

sound card xox k10th 5

Combo đi kèm với chiếc sound card

Cho ra âm thanh hay nhất khi hát cùng nhạc nền Tích hợp nhiều hiệu ứng, nhiều chế độ thu âm phù hợp với nhu cầu người dùng. Hỗ trợ kết nối với cả điện thoại và máy tính Trang bị đầy đủ các dây kết nối trong sản phẩm Phiên bản tiếng Anh dễ sử dụng hơn so với K10 tiếng Trung đời cũ Tương thích với hầu hết các loại micro thu âm trên thị trường mà ở 9Xaudio đều có thể cung cấp cho bạn.