Sound Card Focusrite Scarlett Solo Gen 3 Cao Cấp Thu Âm Chuyên Nghiệp

Sound Card Focusrite Scarlett Solo Gen 3 Cao Cấp Thu Âm Chuyên Nghiệp là Sound Card chuẩn phòng thu với mức chi phí vừa phải để bạn có thể thoải mái sở hữu một phòng thu âm tại gia tuyệt vời. Đến với 9Xaudio, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị và dịch vụ thu âm tốt nhất.

sound-card-am-thanh-focusrite-scarlett-solo-1

Sound card âm thanh chất lượng hiện nay

Thiết kế bên ngoài của sound card âm thanh Scarlett Solo Gen 3 đã trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn khác nhỏ gọn, sang trọng và bắt mắt hơn so với Gen 2. Về công nghệ, nó được tinh chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và dễ sử dụng hơn. Với tốc độ lấy mẫu lên tới 192kHz, bạn đã có mang đi bất kỳ đâu để thu âm lại và đạt chất lượng âm thanh chuẩn như phòng thu chuyên nghiệp. Đặc biệt nhất là họ đã tích hợp theo mạch Air nổi tiếng của họ mà trước đây bạn chỉ thấy trong các bộ Scarlet Mic Preamp của Focusrite.

sound-card-am-thanh-focusrite-scarlett-solo-2

Các cổng âm thanh kết nối của sound card

Tính năng nổi bật của Sound Card thu âm Focusrite Scarlett Solo (3rd Gen)

  • Mic tiền khuếch đại tốt nhất mà dải Scarlett từng thấy, giờ đây có chế độ Air có thể chuyển đổi để mang đến cho bản ghi của bạn âm thanh sáng hơn và mở hơn
  • Một đầu vào nhạc cụ cao cấp để cắm guitar hoặc bass của bạn
  • Bộ chuyển đổi hiệu suất cao cho phép bạn ghi và trộn ở tốc độ tối đa 24 bit / 192kHz
  • Hai đầu ra cân bằng không có tiếng ồn cung cấp phát lại âm thanh sạch

sound-card-am-thanh-focusrite-scarlett-solo-3

Sound card thu âm Solo Gen 3

Với sound card Scarlett Solo của Focusrite, thật dễ dàng để bạn tạo một bản nhạc cho riêng mình. Một model Interface lý tưởng cho các ca sĩ/ nhạc sĩ để có thể dễ dàng kết nối với guitar, bass hoặc keyboard. Công nghệ Halos Gain giúp bạn dễ dàng kiểm soát cấp độ âm thanh đầu vào, trong khi cổng headphone, công tắc Direct Monitor và núm vặn điều chỉnh âm lượng lớn giúp việc theo dõi âm thanh của bạn trở nên dễ dàng nhất. Đối với Scarlett Solo Gen3 này Focusrite không những cải thiện về độ trể thấp đáng kinh ngạc, tốc độ lấy mẫu 192kHz, bộ khuếch đại preamp được tối ưu hóa, họ cũng tích hợp thêm tính năng Air Mode giúp âm thanh bản ghi âm giọng nói và nhạc cụ của bạn trở nên sáng hơn và mở rộng hơn. Scarlett Solo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức giá cực kỷ phải chăng.

 Bộ combo Soundcard Focusrite Scarlett Solo Gen 3 gồm có:

  • 01 Soundcard Focusrite Scarlett Solo Gen 3
  • 01 cáp Type-C sang USB 2.0
  • 01 Jack 6.5mm sang 3.5mm
  • 01 Phiếu Bảo Hành Từ 9Xaudio

Bạn đơn giản chỉ cần kết nối với máy tính, bật phần mềm thu âm và bạn đã sẵn sàng tạo ra những bản thu tuyệt vời cho riêng mình. Thế hệ thứ 3 được tối ưu vượt trội Thiết kế bên ngoài của sound card thu âm Scarlett Solo Gen 3 đã trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn khác nhỏ gọn, sang trọng và bắt mắt hơn so với Gen 2. Về công nghệ, nó được tinh chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và dễ sử dụng hơn. Với tốc độ lấy mẫu lên tới 192kHz, bạn đã có mang đi bất kỳ đâu để thu âm lại và đạt chất lượng âm thanh chuẩn như phòng thu chuyên nghiệp. Đặc biệt nhất là họ đã tích hợp theo mạch Air nổi tiếng của họ mà trước đây bạn chỉ thấy trong các bộ Scarlet Mic Preamp của Focusrite.