Sound Card LiveStream K300 Plus 2022 Chất Lượng Phiên bản mới

Sound Card LiveStream K300 Plus 2022 chất lượng phiên bản mới vừa cập nhật sẵn sàng tại 9xaudio. Đây là thiết bị thu âm chuyên nghiệp rất phổ biến hiện nay để phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội: Facebook, Tiktok, Bigo live… Soundcard K300 được thiết kế vỏ ngoài bằng nhưa cao cấp cùng với nút gạt điều chỉnh âm thanh (âm lượng ghi âm, nhạc nền) giống như các nút gạt của bàn mixer dễ sử dụng.

sound-card-k300-plus-1

Với những ưu việt về sản phẩm, sound card k300 phiên bản mới này được rất nhiều khách hàng ưu tiên tìm kiếm. Với khả năng tích hợp nhiều công dụng trong cùng trong một thiết bị rất phù hợp với nhu cầu gọn nhẹ.

Tùy chỉnh âm sắc từng cổng micro, nhạc cụ riêng biệt, hát trực tiếp bằng micro trên tai nghe điện thoại phổ thông, chế độ Auto-Tune hát hay hơn với nhiều tùy chỉnh tông nhạc theo bài hát. Trang bị viên pin tích điện mỗi lần sạc đầy có thể sử dụng từ 8 – 10 tiếng, có thể mang đi mọi nơi đi chơi, du lịch ngoài trời không cần sử dụng nguồn điện trực tiếp.

sound-card-k300-4

Các chức năng của soundcard âm thanh K300

1. Nút ON/OFF chức năng và chế độ hiệu ứng

2. Nút BT/ Bluetooth: Sau khi bật soundcard đèn màu xanh lam được bật theo mặc định và đèn màu xanh lá sẽ sáng khi Bluetooth K300 được kết nối thành công. Nhấn nhanh nút này để tắt Bluetooth và đèn sẽ tắt.

3. Âm lượng loa

4. Thay đổi giọng nói

5. Dodge: nhạc nền né giọng nói của bạn. Khi ban nói chuyện âm lượng nhạc nền sẽ được chuyển xuống và được trở lại khi bạn hoàn thành nói.

6. Âm lượng tổng

7. MIC HIGH: Điều chỉnh âm bổng (Treble)

8. MIC LOW: Điều chỉnh âm trầm (Bass)

9. MIC VOL: Điều chỉnh âm lượng micro

10. REV VOL: Điều chỉnh âm lượng vang (Echo)

11. Electro tone: Ân thanh điện tử thích hợp để hát nhạc điện tử

12. Noise control: Nhấn nhanh nút này để giảm tiếng ồn bên ngoài, có 5 cấp độ theo thứ tự Sound Card K300.

Cáp nguồn USB cấp nguồn – kết nối với máy tính. Cáp lấy nhạc jack 3.5mm. Dây Livestream 3.5 Chuyên Dụng. Sách hướng dẫn sử dụng.

sound-card-k300-1

Chế độ Auto-Tune hát hay hơn với nhiều tùy chỉnh tông nhạc theo bài hát. Chế độ giả giọng người già, trẻ em. Hiệu ứng âm thanh khán giả (tiếng cười, vỗ tay, reo hò, nhạc nền,…. ). Sound card K300 tương thích với nhiều thiết bị âm thanh như smartphone, laptop, pc, máy tính bảng,… Đặc biệt Sound card K300 có thêm chế độ kết nối Bluetooth với điện thoại để phát nhạc. Tương thích tốt với nhiều dòng micro thu âm phổ biến hiện nay như ISK At100, Ami BM900, Takstart PC-K200, PC-K320, …

Ngoài ra, nó còn có thể điều chỉnh âm bass, treble, echo, nhiều nhóm tùy chỉnh thay đổi âm thanh và các chức năng khác nhau. Được tích hợp tới 3 cổng live, bạn có thể livestream tối đa 3 thiết bị cùng lúc mà không cần thêm bất kỳ thứ gì.