Sự kỳ diệu của mic thu âm Tak35 mà có thể bạn chưa biết

Hát hay không bằng hay hát, đó là câu nói mà bạn nghe rất nhiều nếu vào các phòng karaoke. Nhưng muốn hát tại nhà để giọng nghe hay hơn sao không thử với mic thu âm Tak35 nhỉ? Nhưng bạn lo ngại vì không biết lấp đạt mic như thế nào, công dụng sản phẩm ra sao, có ngay 9xaudio giúp bạn.

mic-thu-am-tak-35-4

Micro thu âm Tak35 sử dụng tại nhà dễ dàng

Xin giới thiệu đến bạn công dụng sản phẩm micro thu âm tại nhà Tak35:

Micro thu âm Takstar TAK35 là dòng sản phẩm micro thu âm chuyên nghiệp được hãng Takstar tung ra thị trường trong thời gian vừa qua. Được thiết kế cũng như nâng cấp nhiều so với những chiếc micro thế hệ trước của Takstar. Đặc biệt được kế thừa rất nhiều đặc điểm của Micro thu âm Takstar TAK55. Được kế thừa thừ đàn anh là TAK35 nhưng về giá thành sản phẩm lại tương đối rẻ hơn nhiều. Điều này sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong thị trường micro thu âm hiện nay.

  • Micro sử dụng nguồn 48v được cấp bởi phantom hoặc các dòng mixer, soundcard 48v phòng thu.
  • Màng thu condenser độ nhạy cao, cho khả năng tái tạo âm thanh chi tiết.
  • Tối ưu hoá bộ xử lý tạp âm, loại bỏ tạp âm môi trường xung quanh.
  • Dải tần âm thanh đáp ứng rộng, nằm trong khoảng 30Hz-20kHz, đáp ứng được nhu cầu thu âm vocal, trống và cả piano.
  • Vỏ hợp kim không rỉ, chống nhiễu điện, cho bản thu trong và rõ.
  • Trang bị shockmount và màng lọc kim loại đi kèm, tương thích với nhiều loại chân đế micro thông dụng.

mic-thu-am-tak-35-2

Thiết kế sản phẩm sang trọng, bắt mắt

Thiết kế đẹp mắt sang trong của Micro thu âm Takstar TAK35. Micro thu âm Takstar TAK35 được thiết kế ngoại hình bên ngoài khá giống với đàn anh là TAK55. Thiết kế góc cạnh bo tròn, với màu sơn đen nhám tạo lên sự sang trong, đẳng cấp. Nhờ có màu sơn đen nhám lên dễ dàng kết hợp được với những thiết bị khác trong phòng thu cũng như không gian nhà bạn.

Bộ sản phẩm micro tak35 bao gồm:

  • 01 Microphone Condenser Takstar TAK35.
  • 01 Màng lọc âm kim loại.
  • 01 Shockmount.
  • Sách thông tin sản phẩm.

mic-thu-am-tak-35-3

Thu âm và hát live tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết

Với khả năng xử lý mức áp suất âm thanh cao, phù hợp để chọn các loại nguồn âm thanh khác nhau. Micro TAK35 có thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Màu sắc sắc chủ đạo bao trùm cả micro là đen nhám tạo vẻ sang trọng, ấn tượng và bắt mắt. Màu sắc mà TA K35 hướng đến là đáp ứng được sự sang trọng của micor trong mọi không gian, từ không gian của phòng thu chuyên nghiệp hay không gian của khu livestream đơn giản.

Về việc lấp đặt, sau khi mua sản phẩm bạn có thể tải phần mềm teamviewer, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.