Thích ngay combo micro thu âm P120 và sound card âm thanh Icon Upod Pro

Combo thu âm nào hiện nay được các bạn yêu thích với micro thu âm hát live P120 cùng với đó là sound card âm thanh Icon Upod Pro. Vậy, xem ngay gợi ý bên dưới nhé!

mic-thu-am-akg-p120-icon-upod-pro

Combo thu âm AKG P120 & Icon Upod Pro

Micro thu âm AKG P120 là micro condenser với màng thu cardioid, được chế tạo với dải tần bắt âm đặc biệt trải rộng, cho khả năng thu âm vocals, acoustic guitars và nhiều ứng dụng khác trong phòng thu âm cá nhân hoặc bán chuyên. Mic hát live AKG P120 có màng thu mạ vàng lớn 0.66″, mang đến chất âm trung thực và khả năng chịu áp lực âm thanh cường độ lớn tới 150 dB mà không rè nhiễu.

Mic thu âm livestream AKG P120 và những điểm nổi bật:

 • Mic AKG P120 được chế tác từ kim loại chắc chắn. Thiết kế này mang lại sự bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài cho micro. Người dùng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng phần cứng của sản phẩm.
 • Được trang bị công tắc low-cut loại bỏ âm thanh tần số thấp – nguyên nhân của rất nhiều tạp âm – cho bản thu sạch mà vẫn giữ nguyên độ chân thực. Có nút điều chỉnh để kiểm soát độ nhạy âm thu trong quá trình ghi âm.
 • Tương thích tốt với các loại sound card thu âm, góp mặt trong nhiều combo thu âm chất lượng.
 • Ứng dụng rất đa năng: thu giọng hát, giọng đọc, dạy học trực tuyến, thu nhạc cụ như guitar, trống,…

mic-thu-am-akg-p120-2

Micro hát live AKG P120

Thông số kỹ thuật AKG P120:

Micro thu âm akg có các thông số kỹ thuật chuyên nghiệp. Sản phẩm được thể hiện chất lượng cao qua các thông số như sau:

 • Audio frequency bandwidth: 20 – 20000 Hz
 • Equivalent noise level: 19 dB-A
 • Sensitivity: 24 mV/Pa
 • Micro thu âm Akg P120 tần sô noise: 75 dB-A
 • Preattenuation Pad: -20 dB
 • Bass cut filter: 300 Hz – 6 dB/octave
 • Electrical impedance <= 200 Ohms
 • Recommended load impedance >= 1000 Ohms Polar Pattern Cardioid

Với các thông số kỹ thuật như trên cho chúng ta thấy rằng. Micro hát live P120 cho mục đích sử dụng rộng rãi, với nhiều nhu cầu khách nhau. Có dãi tần âm thanh thu rộng, mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Sound card thu âm Icon Upod Pro là dòng sound card thu âm, livestream chuyên chuyên nghiệp của hãng Icon, kết hợp cùng một số thiết bị khác như máy tính, điện thoại, micro thu âm, micro karaoke, loa …. để phục vụ cho việc nghe nhạc, thu âm giọng hát, thu âm giọng nói, thu âm âm thanh nhạc cụ, hát karaoke online hoặc offline, nếu biết cách kết hợp và điều chỉnh thì icon upod pro có thể hỗ trợ tốt cho dàn karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh nhạc sống.

sound card âm thanh icon upod pro 99

Sound card âm thanh Icon Upod Pro

Tích hợp nguồn phantom 48V cho micro condenser: đối với các micro condenser sử dụng nguồn 48v như Takstar PC K200, Takstar PC K320, Takstar PC K600 …. Sound card thu âm icon upod pro tích hợp sẵn bộ chuyển đổi nguồn điện, các bạn chỉ việc kích hoạt chế độ cấp nguồn 48v cho micro và sử dụng mà không phải mua thêm thiết bị chuyển đổi nguồn điện nào khác.

 • Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz cho âm thanh đầu ra chất lượng cao.
 • Hỗ trợ 72 hiệu ứng effect tùy chọn: Card âm thanh icon upod pro tích hợp sẵn 72 hiệu ứng effect tùy chọn để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích, chất giọng và mục đích sử dụng.
 • Kết nối đa phương tiện: người sử dụng có thể kết nối sound card với máy tính PC, điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc. sound card hoàn toàn phù hợp với các hệ điều hành thông dụng như windows, Mac os, androi, ios…

Thu âm chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp Livestream, karaoke online Học tập online Nghe nhạc giải trí với âm thanh chất lượng cao Setup phòng livestream bán hàng online Kết hợp với dần âm thanh gia đình để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, ca hát. Kết hợp với các thiết bị dàn nhạc sống rất hay.