Trở thành voice talent sao có thể thiếu micro thu âm NT1A

Những tháng ngày dịch bệnh, các Voice Talent được dịp trẩy hội với nhiều kỹ năng và chất giọng của riêng bạn. Vậy thì nhất định không được bỏ qua chiếc micro thu âm NT1A này rồi. Hãy cùng 9xaudio tham khảo ngay nội dung sản phẩm này ngay bên dưới nhé!

mic-thu-am-rode-nt1a-2

Micrco thu âm NT1A hát live tại nhà cực dễ

Có rất nhiều dòng mic thu âm đang được ưa chuộng, nhưng sản phẩm micro thu âm Rode NT1A lại là một chiếc micro condenser tiêu chuẩn của phòng thu âm xịn xò, nhờ âm thanh mang lại ấm áp, trong trẻo, dải tần âm thanh rộng và mức SPL cao thường được tích hợp trên các mẫu micro đắt tiền nhất.

Độ nhạy micro phone NT1A cao, với ng nghệ đặc trưng của dòng microphone cao cấp. Mức độ ồn nhiễu chỉ 5dBA, là dòng sản phẩm tốt cho phòng thu của bạn cho tín hiệu thu ấm áp, cho giọng hát hoặc nhạc cụ được mở rộng tối đa phạm vi hoạt động một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm micro hát live tại nhà cho nhiều bạn

☑ Tiếng ồn cực thấp
Với mức độ tự tiếng ồn chỉ 5dBA, mic NT1A được ng nhận rộng rãi là một trong những micro phòng thu yên tĩnh nhất thế giới. Mức độ nhiễu thấp của chiếc micro khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho thu âm vocal cũng như các nhạc cụ như guitar và bộ gõ.

☑ Lý tưởng cho việc ghi âm tại nhà
micthuam NT1A bao gồm mọi thứ bạn cần để có được bản ghi âm giọng hát chuyên nghiệp thực sự và lý tưởng cho việc ghi âm tại nhà. Bao gồm một tấm chắn pop và lớp chống sốc cho phòng thu cùng với cáp micro cao cấp, nắp chống bụi và video hướng dẫn có thể tải xuống được.

☑ Phụ kiện
Được trang bị đầy đủ các phụ kiện bạn cần để thu âm một cách chuyên nghiệp, lý tưởng cho nhu cầu thu âm tại nhà. Phụ kiện đi kèm gồm: màng lọc âm thanh (pop filter), shock mount, dây cable, túi đựng micro, cùng tài liệu hướng dẫn thu âm có thể tải về.

☑ Tần số hoạt động rộng: 20Hz – 20kHz

mic-thu-am-rode-nt1a-4

Hộp sản phẩm micro thu âm NT1A

Một số nhu cầu cơ bản mà khách hàng sử dụng mic thu âm Rode NT1-A:
☑ Đàn guitar acoustic.
☑ Vocal: giọng hát, giọng rap.
☑ Piano.
☑ Nhạc cụ bộ gỏ.
☑ Đặt mic cho ampli.

Tất nhiên, tất cả các ai đam mê ca hát đủ thể loại nhất định sẽ tan chảy với chất lượng của combo này. Với Sound U16K có 16 hiệu ứng nhưng nó có chế độ chỉnh echo rời cho từng hiệu ứng, nên rất linh động dể dàng sử dụng. Nhờ chế độ echo rời nên chúng ta có thể mang ra hát karaoke mà không cần tới máy tính. Micro Rode NT1A là micro thu âm cao cấp, đảm bảo đầy đủ các yếu tố 1 phòng thu âm cơ bản, đảm bảo cho ra những bảm âm thanh tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm để cung cấp đến bạn những hữu ích mà người dùng đang quan tâm. Hãy trở thành một khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho mình nhé.