Bạn có biết micro thu âm Takstar PC K320 là dòng sản phẩm uy tín

Bạn có biết micro thu âm PC-K320 là phiên bản nâng cấp của micro PC-K200. Trong một diện mạo mới, mic thu âm chất lượng PC-K320 được nâng cấp về chất âm, mẫu mã hiện đại. Micro thu âm PC-K320 đáp ứng hầu hết các tính năng của một thiết bị thu âm và hát livestream tại nhà.

Micro thu âm takstar K320 chuyên nghiệp

Về ngoại hình, mic thu âm tốt Takstar được thiết kế khá nỗi bật với hai màu sắc chủ đạo đen và đỏ. Phần thân của micro Takstar PC-K320 được thiết kế bằng vỏ kim loại dày, chống rỉ. Lớp vỏ này sẽ giúp bảo vệ micro thu âm tránh khỏi những va chạm đáng tiếc và tạo cảm giác rất chắc chắn khi cầm.

Trọn bộ sản phẩm Micro thu âm PC K500 bao gồm:

✓ Micro thu âm Takstar PC K320 chính hãng phân phối

✓ Adapter nguồn Phantom 48V

✓ Dây chuyển đổi tín hiệu XLR3 to XLR3

✓ Dây chuyển đổi tín hiệu XLR3 to 3.5mm

✓ Shockmount giữ Micro thu âm

✓ Chân tripod giữ micro để bàn

✓ Bông lọc âm

mic thu âm pc k320 2

Mic thu âm tại nhà tiện lợi K320

Hơn nữa, mic live stream Takstar PC-K320 còn được thiết kế với màn lọc 3 lớp. Đối với những màn lọc thông thường sẽ dễ bị những tạp âm xung quanh lọt vào khi bạn hát hoặc livestream. Tuy nhiên, với màn lọc 3 lớp mặc dù không thể lọc hết những tạp âm những đối với những tạp âm nhẹ như tiếng quạt, tiếng gió hoặc hơi thở thì micro thu âm Takstar PC-K300 hoàn toàn có thể lọc được.

mic thu âm pc k320 1

Micro thu âm giá rẻ chất lượng 

Màn thu của mic thu âm tại nhà Takstar được thiết kế theo kỹ thuật Cardiod – tức micro thu âm thuộc dòng mic định hướng Dải đáp ứng tần số khá rộng từ 20Hz – 20kHz, đối với dải tần này thì micthuam Takstar PC-K320 có thể đáp ứng được hầu hết các tần số.

Đặc điểm nổi bật của micro hát karaoke livestream Takstar PC-K320:

  • Cả màu sắc lẫn kiểu dáng đều rất sang trọng, thiết kế bắt mắt, mẫu mã thời trang
  • Nhỏ gọn cầm rất chắc và đầm tay
  • Tuy nhỏ gọn nhưng không có nghĩa là nhẹ nhé, thực chất nó khá nặng đấy .

Chính vì vậy các bạn nên gán micro này lên thanh kẹp bàn để thuận tiện cho việc thu âm và ca hát của các bạn Hướng thu chuẩn là hướng logo các bạn nhé!!!

mic thu âm pc k320 icon upod pro

Combo thu âm của PC K320 thuận tiện

Trở kháng đầu vào 200 Ohm tránh được những suy hao về tín hiệu và có thể ghép nối với tất cả các sound card thu âm cũng như các thiết bị thu âm khác Áp lực âm thanh đầu vào tối đa lên đến 145dB, điều này có nghĩa rằng nếu áp lực âm thanh lớn hơn 145dB thì tiếng có thể bị vỡ. Do đó, khi hát bạn cần lưu ý không đặt micro thu âm Takstar PC-K320 quá sát. Như vậy, sẽ sai kỹ thuật dùng micro thu âm mà còn làm giảm hiệu quả livestream.