Mic thu âm Takstar SM8B có thực sự chất lượng?

Được biết đến là dòng sản phẩm có tên tuổi trên thị trường hiện nay, mic thu am Takstar SM8B là dòng sản phẩm micro thu âm chất lượng cao đến từ Takstar. Và là một trong những thiết bị thu âm và hát livestream được sử dụng phổ biến tại các phòng thu tại nhà hoặc cho nhu cầu livestream.

mic thu âm sm 8b 1

Mic thu âm takstar SM8B

Toàn bộ các phụ kiện cũng như micro thu âm SM8B đều được nhà sản xuất đặt trong một hộp nhựa cứng cáp. Vỏ này sẽ bảo vệ micro thu âm SM8B và các phụ kiện an toàn nếu như bị va chạm mạnh. Về thiết kế, micro SM8B được thiết kế khá tinh tế với lớp vỏ kim loại chống rỉ và được sơn màu bạc. Hơn nữa, SM8B chính là phiên bản nâng cấp của micro thu âm PC-K200 nên cảm giác cầm rất chắc tay.

mic thu âm sm 8b 3

Dòng sản phẩm chất lượng uy tín hiện nay

Micro thu âm chuyên nghiệp Takstar SM8B với thiết kế gọn nhẹ và tinh tế. mic live SM8B khá tương đồng với dòng micro Takstar K200 về mẫu mã và kiểu dáng. Thiết bị có nội lực lọc âm và chống nhiều cực kỳ tốt. Dù độ nhạy của K200 đã khá cao: -35dB±3dB (0dB=1V/Pa at1kHz), nhưng độ nhạy của Micro SM8B còn cao hơn nữa, dù vẫn giữ nguyên được thiết kế hướng thu cardiod – hướng thu tập trung ở phía trước – cực tiện lợi và tránh được tạp âm. Điều này cũng có nghĩa là SM-8B sẽ có âm thu trọn vẹn, tròn trịa hơn, bắt âm rất tốt mà không bị lẫn quá nhiều tạp âm. SM-8B cũng ổn định hơn K200 ở việc mic sẽ ít bị hú hơn mỗi khi bị ngoại lực tác động vào.

Cũng như các loại micro condenser khác mic thu âm Takstar SM8B cần phải đi kèm với một bộ nguồn phantom +48V. Mặc dù, các loại micro condenser đều phải cần dùng một nguồn +48V có vẻ khá bất tiện khi sử dụng nhưng đổi lại chất lượng của micro thu âm condenser vượt trội hơn hẳn các micro dynamic.

mic thu âm sm8b icon upod pro

Combo sản phẩm micro thu âm được ưa chuộng

Mic hát live Takstar SM8B được trang bị màn thu Cardioid có độ nhạy cao giúp micro có thể phản ứng chính xác với những âm thanh bên ngoài. Mạch pre-amp tích hợp bên trong hỗ trợ lọc nhiễu và nâng cao tín hiệu. Đảm bảo tín hiệu trước khi cấp vào sound card thu âm được chuẩn nhất. Thiết kế chắc chắn, sang trọng và nhỏ gọn. Có thể di chuyển một cách dễ dàng.