Cần combo thu âm uy tín K320 & XOX K10th

“Mình cần tìm một combo thu âm uy tín, shop có thể hỗ trợ mình không?” – Một bạn khách hàng đã nhắn tin cho 9xaudio để muốn được tư vấn một combo phù hợp. Vâng thưa bạn, shop xin giới thiệu đến bạn combo thu âm uy tín K320 & XOX K10th. Cùng xem thông tin ngay sau đây nhé!

mic-thu-am-pc-k320-xox-k10th

Combo thu âm k320 và sound card xox k10th

Những bạn có giọng hát tốt muốn nâng cao giá trị âm nhạc của bản thân thì chắc hẳn rất cần đến sản phẩm micro thu âm tại nhà tốt nhất. Vậy combo sản phẩm micro PC K320 và XOX K10th Jubilee còn gì làm bạn e ngại nữa. Hãy khám phá ngay những tính năng của chúng xem nào.

Micro condenser Takstar PC-K320 sử dụng điện dung hiệu suất cao, tần số dãi rộng, âm thanh rõ ràng tự nhiên. PC-K320 được sử dụng rộng rãi trong các bản thu âm giọng hát, rapper, đọc truyện, radio….
Micro condenser Takstar PC-K320 có chất lượng tốt so với tầm giá.

mic thu âm pc k320 1

Micro thu âm uy tín k320 hát live cực hay

Sản phẩm mic thu âm PC K320 bao gồm:

✓ Micro thu âm Takstar PC K320 chính hãng phân phối
✓ Adapter nguồn Phantom 48V
✓ Dây chuyển đổi tín hiệu XLR3 to XLR3
✓ Dây chuyển đổi tín hiệu XLR3 to 3.5mm
✓ Shockmount giữ Micro thu âm
✓ Chân tripod giữ micro để bàn
✓ Bông lọc âm

Micro livestream PC-K320 là micro điện dung hiệu suất cao cho âm thanh chất lượng tốt hơn, độ nhạy của mic cao hơn và phạm vi thu cũng rộng hơn. Takstar PC-K320 áp dụng cho đài phát thanh và truyền hình, thu âm cá nhân, bản thu âm nhạc và hát online hay streaming cực đã.

sound card xox k10th 4

Sound card âm thanh XOX K10th

Sự đặc biệt của lần này là sản phẩm được đi kèm cho người dùng dây live stream rất xịn sò và dài hơn cho âm thanh ra trên livestream hoặc thu âm chất lượng hơn rất nhiều và không phải thêm chi phí mua dây livestram MA2 bên ngoài, và đây là sự mong đợi từ người dùng bấy lâu khi muốn mua soundcard âm thanh XOX K10 10th Jubilee

Mong thông tin mà 9xaudio mang lại sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn có những giây phút hát live cực hay nhé!