Combo Micro Livestream AT2020 sound card Gen3 Solo

“Tôi cần một combo cho phòng thu tại nhà” – 9xaudio có mặt ở đây để hỗ trợ thông tin cho bạn ngay. Có ngay Combo Micro Livestream AT2020 sound card Gen3 Solo giúp bạn giải quyết mọi âm thanh tại nhà cực dễ dàng bạn nhé.

Combo hát live tại nhà cực hay at2020 và solo gen 3

Micro thu âm tại nhà AT2020 dành cho thu âm giọng hát và các loại nhạc cụ. Nói chung (piano, trống, sáo, harmolica, guitar, nhạc cụ có dây, .v.v.) Micro AT2020 được hãng Audio-technica giới thiệu với mục đích đưa nó chạm tới chất lượng của những chiếc micro có giá hàng ngàn đô la Mỹ. Quả thực nó đã chinh phục được thị trường và trở thành chiếc micro bán chạy thứ 2 của hãng này.

Thông số kỹ thuật của AT2020:

  • Cấu tạo: Condenser – điện dung (cần nguồn phantom 48v)
  • Búp hướng: cardioid – hình trái tim
  • Cắt tần số thấp: 80Hz
  • Giảm độ nhạy: 10dB
  • Dải tần số: 20Hz-20kHz
  • Độ nhạy: 25.1mV
  • Áp lực cao nhất: 145dB
  • Dải động: 133dB
  • Chiều dài: 170mm
  • Trọng lượng: 360g

Micro AT2020 được hãng Audio-technica giới thiệu với mục đích đưa nó chạm tới chất lượng của những chiếc micro có giá hàng ngàn đô la Mỹ. Quả thực nó đã chinh phục được thị trường và trở thành chiếc micro bán chạy thứ 2 của hãng này.

Mic hát live tại nhà at2020

Sound card âm thanh Focusrite Scarlett Gen3 Solo – Siêu phẩm card âm thanh chất lượng cao đang được các bạn trẻ điên đảo truy lùng và ưa chuộng nhất hiện nay.
Sản phẩm mới nhất của Focusrite mang tên Scarlett Gen3 đã được cho ra mắt giới giải trí với nhiều ưu điểm vượt trội về cả thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Thiết kế đẹp, chắc chắn và chất lượng âm thanh hoàn hảo là những gì được miêu tả trên chiếc sound card chuyên nghiệp này.

Có thể nói sound card Scarlett 2i2 chất lượng cao này đích thị là siêu phẩm card âm thanh dành cho những ai đang muốn nâng tầm giọng hát của mình cũng như muốn biến phòng thu tại gia thành phòng thu chuyên nghiệp..
Tính năng nổi bật của Sound Card thu âm Focusrite Scarlett 2i2 (3rd Gen).

Cổng kết nối máy tính: USB 2.0
Form thiết kế: Desktop
Simultaneous I/O: 2 x 2
Số Preamp: 1x micro ; 1x nhạc cụ
Nguồn Phantom: Có
Độ phân giải A/D: Lên đến 24bit/192kHz
Analog Inputs: 1x XLR (mic); 1 x 1/4 ” (Hi-Z)
Analog Outputs: 2 x 1/4″ TRS
USB: 1 x Type USB-C
Software: Ableton Live Lite, Pro Tools First Creative Pack, Red Plug-in Suite, Focusrite Collective access
OS Requirements – Mac macOS 10.12 or later
OS Requirements – PC: Windows 10 v1809 or later
Bus Powered: Yes
Power Supply: USB bus powered
Manufacturer Part Number: AMS-SCARLETT-SOLO-3G

sound-card-2i2-gen-3-3

Sound card âm thanh solo gen 3

Đối với Scarlett Solo Gen3 này Focusrite không những cải thiện về độ trễ thấp đáng kinh ngạc, tốc độ lấy mẫu 192kHz, bộ khuếch đại preamp được tối ưu hóa, họ cũng tích hợp thêm tính năng Air Mode giúp âm thanh bản ghi âm giọng nói và nhạc cụ của bạn trở nên sáng hơn và mở rộng hơn. Scarlett Solo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức giá cực kỳ phải chăng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, mong rằng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhé!