Combo micro thu âm AT2020 và XOX KS108 được yêu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm combo micro thu am chuyên nghiệp để biến căn phòng của bạn thành một phòng thu chuyên nghiệp thì micro thu âmAudio- Technica AT2020 là một ứng cử viên xứng đáng để bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn tìm thấy từ mic thu âm tốt AT2020 và sound card XOX KS108 là sự hòa quyện những gì tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

mic-thu-am-at2020-sound-card-ks108-k10

Combo thu âm cực tiện lợi cho bạn tại nhà

Micro thu âm Audio-Technica AT2020 đã hướng tới việc nâng cao hiệu suất tại một mức giá studio tại nhà với AT2020. Thân mic thu âm tốt nhất này được làm bằng kim loại, lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo và hình dạng hình trụ nhỏ trông vừa phong cách vừa khiêm tốn nhưng cũng không kém phần sang trọng, cao cấp.

Với kết cấu hướng thu hình trái tim, triệt tiêu tối đa các nguồn tạp âm từ hai bên và phía sau, mic hát live AT2020 sẽ mang đến cho bạn một bản thu sạch, không bị nhiễm tạp âm. Điều này giúp bạn đỡ tốn thời gian cho việc trộn và chỉnh sửa trong phòng thu và giảm rất nhiều thời gian thiết lập tinh chỉnh trực tiếp.

Thông số kỹ thuật của mic livestream AT2020:

 • Model: AT2020
 • Hãng sản xuất: Audio-Technica
 • Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
 • Độ nhạy:-37dB (0dB = 1V/Pa tại 1kHz)
 • Trở kháng đầu ra: 100 ohms
 • Điện trở tải: ≥1000Ω
 • Tiếng ồn: 20dB
 • Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 144 dB (tại 1KHz ≤ 1% T.H.D)
 • Dải động: 74 dB, 1 kHz tại 1 Pa
 • Kích thước : 52mm x 162mm ( chiều rộng x chiều dài)
 • Trọng lượng: 345 g
 • Màu sắc: Đen

Thông thường khi sử dụng một mic livestream chuyên nghiệp condenser AT2020, người sử dụng phải lắp đặt thêm 1 giá chống shock cho mic shockmount) mục đích bảo vệ mic và triệt tiêu những rung động có thể gây ảnh hưởng tới mic trong khi thu (thường là rung động do dẫm chân khi ca sĩ thu âm). Với Audio-technica AT2020, shockmount đã trở thành vật trang trí đơn thuần, bởi vì trong cấu tạo của AT2020, các kỹ sư của Audio-technica đã tích hợp khả năng chống rung và va đập ngay trong thân mic AT2020. Điều này sẽ giúp cho mic có được tuổi thọ sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí cho bạn.

mic thu âm audio technica at2020 2

Micro thu âm Audio Technica AT2020

Với Sound Card âm thanh XOX KS108 là card âm thanh đa năng của XOX, cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản, gọn nhẹ với âm thanh chất lượng cao (24-bit), kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB. Sound card XOX KS108 được thiết kế để hát karaoke online, hát live stream, thu âm giọng hát, nghe nhạc, chat skype và trò chuyện trực tuyến.

Sound Card hát live hiểu đơn giản nó là một card âm thanh giúp xử lí tín hiệu âm thanh khi phát ra loa hay headphone với chất lượng hay và trung thực. Âm thanh khi đi qua Sound Card khác với âm thanh phát trực tiếp từ máy tính hay điện thoai vì qua Sound Card âm thanh đã được lọc âm, có hiệu ứng độ vang, thâm chí bạn có thể tùy chỉnh độ vang của giọng theo cảm nhận của riêng mình. Bằng cách vặn các nút tùy chỉnh có trên thân soundcard, bạn có thể thay đổi các hiệu ứng có trong sound card xox KS108 cho giọng hát hay để tiến hành thu âm, hát live.

sound card âm thanh K10S

Sound card âm thanh XOX KS108

Đây là combo thu âm tại nhà được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian vừa qua. 9xaudio tự hào mang lại những sản phẩm thu âm chất lượng. Chúc bạn luôn thành công.