Combo mic thu âm AT4040 và sound card Icon Upod Pro ưu việt thế nào?

Combo thu âm cho phòng thu chuyên nghiệp năm 2020 được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chắc chắn không thể bỏ qua được micro thu âm AT4040 của hàng Audiotechnica và sound card âm thanh Icon Upod Pro.

mic-thu-am-at4040-icon-upod-pro

Combo hát live tại phòng thu hiện nay

Micro thu âm Audio Technica AT4040 có màng rung lớn mà hãng Audiotechnica giới thiệu với mục đích đưa nó chạm tới chất lượng của những chiếc micro có giá hàng ngàn đô la Mỹ. Quả thực nó đã chinh phục được thị trường và trở thành chiếc micro bán chạy thứ 2 của hãng này. Khi nhắc tới micro thu âm chuyên nghiệp trong phòng thu với giá thành hợp lý âm thanh tốt và bền. Thì chúng ta không thể nào bỏ qua được hãng Audio technica at4040.

mic-thu-am-at4040-6.

Micro thu âm chuyên nghiệp AT4040

Thông số kỹ thuật của micro hát live AT2020:

  • Cấu tạo: Condenser – điện dung (cần nguồn phantom 48v)
  • Búp hướng: cardioid – hình trái tim
  • Cắt tần số thấp: 80Hz
  • Giảm độ nhạy: 10dB
  • Dải tần số: 20Hz-20kHz
  • Độ nhạy: 25.1mV
  • Áp lực cao nhất: 145dB
  • Dải động: 133dB
  • Chiều dài: 170mm
  • Trọng lượng: 360g

Sound card âm thanh Icon Upod Pro:

Tích hợp nguồn phantom 48V cho micro condenser. Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz. Hỗ trợ 72 effect audio phù hợp cho hát karaoke online hay hát karaoke trên máy tính. Chuyển đổi hiệu ứng âm thanh nhanh chóng với núm vặn và đèn Led hiển thị số tương ứng. sound card ICON Upod Pro kết nối với máy tính bằng cáp USB 2.0 chất lượng cao. Hỗ trợ kết nối với điện thoại qua cổng RCA và 3.5mm định dạng âm thanh stereo. Hoạt động độc lập khi được cấp nguồn 5V qua cáp USB. Điều chỉnh âm thanh dễ dàng với hệ thống núm vặn EQ. Hai cổng ra cho tai nghe kiểm âm với núm điều chỉnh âm lượng riêng biệt.

Hai cổng mic in combo 2 cổng giao tiếp XLR (48V)và 6.3mm (5V) với 2 núm điều chỉnh Gain riêng biệt. Sound card USB thiết kế kiểu Plug & Play, ko cần cài đặt trình điều khiển. Tương thích với các hệ điều hành Mac và Windows. Chỉ cần cấm vào máy tính và sử dụng không cần cài đặt driver Hỗ trợ cổng 2 micro, 1 cổng nhạc cụ và 2 cổng tai nghe 6mm Hỗ trợ nguồn phantom 48V cho micro condenser Hỗ trợ 72 chế độ effect khi hát karaoke online,livestream điện thoại,máy tính Tăng giảm chế độ echo cho từng micro (2 micro) Sử dụng được cho các hệ diều hành Mac OS (Intel-Mac) windows XP, Vista (32-bit/64-bit), Windows 7 (32-bit/64-bit) & Windows 8 (32-bit/64-bit).

sound card âm thanh icon upod pro 45

Sound card âm thanh Upod pro

Soundcard hát live Icon Upod Pro là dòng sound card chuyên dùng hát mic Live Stream với nhiều tính năng cao cấp với 72 kiểu Effect audio và các volume tinh chỉnh riêng biệt. Mặt sau đầy đủ các cổng kết nối cho dụng cụ âm thanh như đàn gitar, 2 cổng kết nối mic thu âm có kèm nguồn 48V, 2 cổng tai nghe kiểm âm. Mặt trên trang bị lần lượt từ trái qua phải cổng nguồn 5V DC, cổng USB kết nối với máy tính, 2 jack ra loa kiểm, cổng kết nối dây Live Stream

Chức năng chính là thu âm chuyên nghiệp, ngoài ra, sound card Icon Upod Pro còn hỗ trợ hát livestream trên các mạng xã hội như Facebook, Bigo, Cctalk, Youtube, Idol,… với âm thanh rất tốt. Icon Upod Pro sẽ cho bạn những bản nhạc hay nhất nếu được sử dụng trên máy tính và phần mềm thu âm chuyên dụng.

Trên đây là combo sản phẩm micthuam AT4040 và soundcard Upod Pro, một trong những lựa chọn ưu việt nhất mà phòng thu hầu như sẽ nhìn thấy. Tại 9XAUDIO chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn cách lắp đặt, thu âm sao cho âm thanh chất lượng nhất.