Dây Chuyển đầu Iphone Lightning dẹt Sang 3.5 tròn dễ dàng

Muốn tìm một dây chuyển đầu iphone sang 3.5 tròn thì đến ngay 9xaudio nhé. Test ngay tại chỗ dễ dàng, tiện lợi và mua nhanh chóng với mức giá chỉ với 250.000 đồng

Tiện lợi mang theo dành cho bạn trẻ muốn chuyển đầu cáp từ Ip 7 plus trở lên vài tai nghe jack 3.5 tiện lợi cùng cáp chuyển đổi Lightning sang 3.5mm tròn khi các dòng iphone từ 6s plus trở về trước chỉ có thể sử dụng chui tròn. Ngoài ra, dòng iphone 7 plus sử dụng loại chuyển đầu này để có thể sử dụng tai nghe đầu tròn thuận tiện.

Đặc điểm nổi bật Thiết kế nhỏ gọn, độ dài lý tưởng. Kết nối được với loa, gậy chụp ảnh,… tùy vào nhu cầu sử dụng. Giúp chuyển đổi từ cổng lightning sang 3.5mm. Sản phẩm chính hãng nguyên seal 100%.

Cáp chuyển đổi Apple giúp chuyển từ cổng Lightning trên điện thoại iPhone hay iPad sang jack tai nghe 3.5mm. Ngoài kết nối được tai nghe, cáp chuyển đổi còn giúp kết nối được với loa, gậy chụp ảnh,… tùy vào nhu cầu sử dụng.

Có nhiều lý do để bạn cần sở hữu một chiếc dây cáp tiện dụng dễ mang theo, dễ sử dụng thế này. Để lại ngay comment bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ đến bạn những thông tin hữu ích nhất.