Tìm Mic Cài Áo Không Dây thì có ngay Takstar HM 200W

Mic không dây TAKSTAR HM-200W có thể sử dụng làm micro cài đầu cho loa ké, vừa có thể máy trợ giảng, kết nối cả với loa để hát karaoke tiện lợi. Đến ngay với 9xaudio để được trải nghiệm sản phẩm nhé!

Vì vậy việc trang bị cho mình 1 micro không dây đeo tai là điều hết sức cần thiết. Và để tiện lợi cho việc giảng dạy của bạn thì sản phẩm micro không dây đeo tai giúp bạn rảnh tay thao tác 1 cách thoải mái và dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W.

Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W sử dụng đầu điện dung có độ nhạy cao giúp cho chất âm đầu ra tốt, âm thanh phát ra tự nhiên và rõ nét. Chính vì vậy mà người nói không cần dùng quá nhiều lực mà âm thanh phát ra vãn đảm bảo to và rõ ràng, giúp tiết kiệm sức khi sử dụng.

Micro TakStar HM 200W có dung lượng pin lớn có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 giờ đồng hồ giúp thiện tiện khi sử dụng trong những buổi hội họp, giảng dạy kéo dài hay những chuyến đi dã ngoại ngoài trời cần yêu cầu cao về độ duy trì kết nối không dây.

micro không dây HM 200W sử dụng tần số sóng UHF cho hiệu suất làm việc tin cậy cao và tần số sóng ổn định và khoảng cách sử dụng cực xa lên đến 50m. Rất thích hợp dùng cho các không gian hội thảo, các buổi thuyết trình hay không gian phòng học, hội trường nhỏ,…

Sản phẩm micro không dây HM 200W:

  • Micro HM 200W
  • Đầu phát sóng
  • Dây cáp sạc

Với đầu cắm 3.5 li và bổ sung thêm giác chuyển đổi từ 3.5 sang 6 li thì Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W có thể kết hợp linh hoạt với các thiết bị âm thanh thông dụng hiện nay như: Loa kéo, Amply, Vang cơ, Vang số, Loa vi tính, Loa trợ giảng, hay Loa xe buýt,…Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kết hợp với các thiết bị âm thanh sẵn của mình.