Giải đáp lý do nên chọn sound card U16K MK2

Có rất nhiều sản phẩm sound card âm thanh trên thị trường để bạn lựa chọn, nhưng sản phẩm ưu việt và được các bạn ưu tiên lựa chọn nhất phả kể đến Sound card Alctron U16K MK-2, một trong những sound card âm thanh cực chất dành cho âm thanh chuyên nghiệp và dành cho micro thu âm chuyên nghiệp.

sound card u16k mk2 4

Sound card Alctron U16K MK-2

Sound card MK2 được tích hợp sẵn 16 hiệu ứng khác nhau, ít hơn so với các sound card Icon Upod Pro, không những thế sound card Alctron U16K MK2 cho phép bạn tuỳ chỉnh độ vang và delay cho hiệu ứng đã tuyển chọn. Đây chính là điểm cộng nhất của sound card Alctron U16K MK2 so với Icon Upod Pro. Do tích hợp nguồn 48V nên Soundcard Alctron U16K MKII có thể hòa hợp được phổ biến các loại micro cao cấp mà không cần phải ghép thêm cục nguồn 48V như micro thu âm Takstar PC K320, Takstar PC K200,…

Alcrton U16K MK2 mang 16 Hiệu ứng cơ bản nhất trong thu âm: Tạo cho người dùng nghiệp dư có thêm nhiều màu sắc khi thu âm, thuận tiện lựa chọn và tất nhiên sở hữu 16 hiệu ứng thì Alctron MK2 có thể dễ dàng chiều lòng đầy đủ khách hàng khó tính có nhu cầu khác nhau. Chỉnh giọng bạn từ chân thực thuần khiết đến trung trầm, tròn chắc, Karaoke thỏa sức chỉnh vang Echo chỉ việc xoay núm điều chỉnh, thu âm thỏa sức từ hát nhạc trẻ, Bolero, E&B, Rap, Đọc,…

sound card u16k mk2 1

Các cổng âm thanh kết nối của MK2

Những nút tinh chỉnh âm thanh của Sound card Alctron U16K MK2 đều được cấu tạo ở mặt trên nên tiện dụng và trực quang hơn khi dùng, âm sắc sau khi chỉnh cũng được tốt và chân thực hơn.
Karaoke hai người, livestream, thu âm cực chuẩn, dễ dùng và đa năng nhất trong phân khúc giá rẻ.
Karaoke song ca mà sound card của bạn chỉ gắn được 1 mic.
Chỉnh vang echo, giọng thực, giọng trung trầm, bass, tred,… thỏa sức.
Live trực tiếp bằng điện thoại, tablet không có độ trễ.
tìm về dùng ngay mà chẳng cần cài đặt driver, phần mềm phức tạp.

sound card u16k mk2 3

Kết nối sound card live stream U16K

Cách kết nối Sound Card Live Alcrtron U16K MK2 khách hàng sở hữu điện thoại sử dụng hát livestream, Hổ trợ cho hầu hết những dòng điện thoại,thiết bị dùng IOS,Android trên thị phần smartphone hiện nay.
Mặt sau được bố trí đơn giản là một cổng 5V DC để cấp nguồn điện cho sound card, 1 cổng ra vào USB 2.0, 2 cổng out loa (trong đó Stereo Out bạn có thể kết nối dây live stream để live stream trực tiếp hoặc thu âm qua điện thoại hoặc ipad) tai nghe kiểm âm ISK HP 960B và 2 line in vào cổng RCA.

Sound Card hát live Alcrtron U16K MK2 cho hai line input cổng Canon ( XLR) hổ trợ phantom +48V và 1 cổng 6mm kết nối thiết bị, nhạc cụ.Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đầu 6mm vào 2 line cổng input canon (XLR ). Alcrtron U16K MK2 có 2 line headphone 6mm mang hai nút điều chỉnh âm lượng riêng biệt.

sound card u16k mk2 2

Sound card có cổng kết nối Jack 6.5

Dùng công nghệ kết nối Plug and Play Giúp Alctron U16K MK2 trở thành chiếc sound card hát live dễ sử dụng hơn bao giờ hết lúc này người dùng chỉ cần kết nối trực tiếp sound card vào laptop và sử dụng ngay lập tức, bạn không cần loay hoay kiếm tìm, cài đặt hoặc fix lỗi bất cứ phần mềm hay driver nào.

Thương hiệu đến từ Mỹ – Alctron chắc hẳn không làm cho bạn hụt hẫng trong lúc tung ra sản phẩm sound card Alctron U16K MK2 USB sở hữu bề ngoài đẳng cấp, vỏ bọc bằng hợp kim nhôm và kính 100% , tạo độ sáng, đảm bảo tính bền lâu cho sản phẩm và tính chuyên nghiệp cho người dùng sound card.