Thông Tin Loa Kéo Karaoke DP-131 Mà Bạn Cần Biết

Nếu bạn cần tìm một sản phẩm loa kéo karaoke để phục vụ nhu cầu của gia đình mình, với sự tiện lợi và gọn nhẹ, dễ di chuyển thì loa kéo DP-131 là một lựa chọn không thể nào bỏ qua được. Vậy, sản phẩm này có những thong tin nào cần biết, cùng chúng tôi khám nhé.

Loa Kéo Karaoke Di Động Temeisheng DP131 3

Sản phẩm loa kéo karaoke di động DP-131

Nếu bạn thấy một nghệ sỹ đường phố dạo này thường đi đến các quán nhậu, quán ăn hát karaoke bằng 1 chiếc loa có hình dáng như chiếc kéo rất gọn nhẹ và bạn muốn sở hữu 1 chiếc loa kéo tiện lợi, thì đây, loại loa nhỏ gọn này thật phù hợp.

Loa kéo di động DP-131 là 1 trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi sự đa năng mà nó mang đến. Kích thước chỉ khoảng 30cm về chiều cao và 20cm về chiều ngang, rất dễ dàng để sở hữu và có thể đem đi bât cứ đâu như một người trợ thủ đắc lực vậy. Hầu hết loa của hãng được lắp ráp trên dây chuyền kỹ thuật cao, dung những linh kiện tố và gia công rất tỷ mỉ từ những sản phẩm cao cấp cho tới những sản phẩm giá tốt. Cho nên loa kéo DP-131 cũng là một sản phẩm rất lý tưởng để chọn lựa.

Loa Kéo Karaoke Di Động Temeisheng DP131 2

Loa kẹo kéo đa năng Temeisheng DP-131

Loa kéo karaoke giá rẻ Temeisheng DP-131 được mang trên mình loa trầm 8 inches. Được phân phối trên dây chuyền kỹ thuật cao của Trung Quốc. Và được lắp ráp chăm chút trên dây chuyền kỹ thuật cao. Hơn hết, trên loa sở hữu hẳn nhiên một Micro không dây, cho phép bạn hát Karaoke tự nhiên một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó còn mang một jack 6.5mm dễ dàng cho viêc cắm Micro với dây hoặc kết nối bộ Micro không dây nếu như bạn thích.

Loa Kéo Karaoke Di Động Temeisheng DP131 1

Loa kéo karaoke tiện lợi dễ sử dụng mang đi di chuyển

Những chế độ phát nhạc rất đa dạng: cắm dây cổng AUX, cắm USB/thẻ nhớ, phát nhạc qua Bluetooth, rất dễ dàng và gần gũi với quý khách. Loa kéo di động sở hữu kích thước tương đối nhỏ, trọng lượng khá gọn nên việc mang vác loa sẽ không mất quá nhiều thời gian, ít tốn công sức. Nhỏ, gọn, dễ dàng tương thích với nhiều sản phẩm: So với các sản phẩm loa khác loa kéo này thật nhỏ gọn với kích thước 55 x 30 x 34 cm (cao x dày x rộng). Hứa hẹn sẽ là một vật dụng vô cùng tuyệt vời để gia đình hay bè bạn mang đồng hành mỗi lần đi chơi hay dã ngoại xa.