Gợi Ý Địa Chỉ Mua Mic Thu Âm Giá Rẻ Tại Hà Nội

Các mẫu micro thu âm chẳng còn lạ lẫm gì sở hữu rộng rãi người, nhất là những ca sĩ, các người làm phát thanh hay những người làm cho audio.

Bên cạnh đó ko phải ai cũng mang thể tự tậu được nơi bán mic thu âm sở hữu chất lượng đảm bảo và giá cả thích hợp.

Mic thu âm tại nhà cực chuẩn

Bạn sử dùng micthuam để khiến gì ?

Đây là mục tiêu quan trọng để người tiêu dùng sở hữu được chiếc micro phone phù hợp và tốt nhất. Chứ không hề đúng với quan điểm cứ loại mic nào mang giá cao thì mẫu đó sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn sử dụng mic thu âm tốt để đọc truyện hay phát thanh thì âm phải thật trầm ấm, lọc âm phải tốt, các loại mic mang độ vang quá cao, sẽ tạo ra cảm giác chói tai làm người nghe khó chịu, chiếc này thì bạn không nên chọn.
Còn ví như mục đích của bạn là thu âm bài hát thì bạn nên chọn những loại mic sở hữu độ nhạy cao, khả năng lọc âm rẻ.

Tìm kiếm dòng micro thu âm cho phòng thu

Hơn nữa, người mua lúc sắm mic cũng nên xác định xem mic thu âm tại nhà mình định muadòng mic gì. Trên thị trường hiện nay với 3 cái mic chính, mỗi mẫu mang hướng thu khác nhau:

Mic Consender ( Micro dạng tụ ): 1 thiết bị biến năng lượng âm học sang cảm biến điện tử. Nó chuyển đổi âm thanh sang dấu hiệu điện tử. Microphone được tiêu dùng trong nhiều ứng dụng như điện thoại, máy thu âm, những sản phẩm điện ảnh, thu thanh, radio và TV, thu tiếng trong máy tính.

Dynamic Micro: Đây là loại mic hát live cường độ rộng, phù hợp cho thu các loại nhạc cụ cường độ cao như kèn trompete, trống… Giá của chúng thường rẻ hơn những dạng micro Condenser.

Ribbon Microphone (RM): Về căn bản, RM với kỹ thuật và cơ chế khiến cho việc giống DM, ngoại trừ thay vì một cuộn dây, nó tiêu dùng màn ru-băng với kiểu dáng rất mỏng để tiếp xúc trực tiếp với sóng âm. Nhờ bề ngoài này, nó rất nhạy sở hữu âm thanh, nhưng các nguồn âm mạnh như tiếng trống bass mang thể hủy hoại phần nhạy của RM. Microphone này với giá khá đắt, như Blue Microphones Woodpecker khoảng 21 triệu đồng. mặc dù giá cao, ngoài mặt lại thể dễ bị hư lúc gặp âm cao nhưng sở hữu những điểm cộng nhắc trên, RM được phổ quát nhạc sĩ ưa thích để xử lý những âm trầm.

Lắng nghe âm thanh với mic hát live tại nhà

Thêm nữa , nếu như bạn ko với đủ tiền để mua những trang bị đi kèm khác của phòng thu chuyên nghiệp như amply, loa kiểm âm hay soundcard,… thì bạn nên tìm các cái mic với tích hợp tính năng của phần lớn các phần trên, như vậy sẽ tiết kiệm mức giá hơn.

Nên chọn sắm micro thu âm ở đâu ?
Ví dụ đã từng dùng mic thì chắc chắn điều này chẳng sở hữu gì là khó đối sở hữu 1 người có kinh nghiệm, nhưng đây là cả vấn đề sở hữu những người chưa từng đi tậu mic thu âm bao giờ. tất nhiên thì người dùng nên đến những cửa hàng bán mic thu âm lâu năm, được phổ thông người biết đến.

Trên thị trường Hà Nội, không thiếu nơi uy tín để người mua thể tậu mic thu âm tốt với giá cả thích hợp mà chất lượng cũng rất tốt. Ở đây, bạn có thể thông tin về 9XAUDIO – Shop bán mic chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành. Chắc chắn, với chế độ bảo hành và tư vấn chi tiết, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.