4 Sản Phẩm Sound Card Âm Thanh Dành Cho Mic Thu Âm Của Bạn

Các bạn trẻ hiện nay sau khi mua được mic thu am tại nhà vẫn còn đang vân phân khi lựa chọn sound card âm thanh.

Vậy, hôm nay 9xaudio xin gửi đến bạn 4 dòng sound card cực chất mà bạn có thể tham khảo cho bộ sưu tập của mình.

1. Sound card Alctron U16K MK2 – Sound card âm thanh chuyên nghiệp

Sound card âm thanh chuyên nghiệp U16K MK-II được trang bị 2 ngõ vào có thể kết nối đến micro dynamic hoặc micro thu âm condenser +48V. Tuy nhiên, vì mục đích chính là thu âm nên việc chọn micro thu âm condenser sẽ đem lại hiệu quả hơn so với micro dynamic.

Sound card âm thanh dành cho mic thu âm

Bên cạnh 2 ngõ vào microphone là 2 ngõ ra dành cho tai nghe kiểm âm. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn micro thu âm hoặc tai nghe kiểm âm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, PUSTUDIO- đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát live stream chuyên nghiệp.

2. Sound card âm thanh tại nhà HF 50000 PRo Auto Tune

Tính năng nổi bật của sound card tại nhà HF-5000 Pro. Tương thích với hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, laptop, pc thông dụng.Tương thích với MAC OS, Windows các phiên bản.Các cổng kết nối được mạ vàng, chống nhiễu tín hiệu.

Hoàn thiện bộ thu âm với sound card âm thanh

Sử dụng song song 2 microphone và 2 tai kiểm âm cùng lúc. Hỗ trợ chỉnh tone nhạc và vocal. Hỗ trợ auto tune, reverb và các hiệu ứng cho vocal. Chức năng đặc chưng của sound card HF-5000 Pro. Hát live, có auto tune không cần cài đặt phần mềm.

3. Sound card âm thanh tốt V10 – Auto Tune Giá Rẻ

Ưu điểm nổi bật của Sound card âm thanh tốt V10 so với các sản phẩm cùng loại khi hầu hết phải chạy nguồn điện trực tiếp thì V10 được trang bị pin dung lượng 1000mah, có thể sử dụng 12h liên tục…

Sound card thu âm tốt V10 tại nhà

Việc vận chuyển thiết bị cũng trở nên dễ dàng bạn có thể mang Soun dcard V10 khi đi du lịch, thu âm và hát Karaoke, Livestream ở bất cứ đâu.

4. Sound card giá rẻ XOX K10S

Sound card giá rẻ XOX K10S là card âm thanh đa năng của hãng XOX, cung cấp cho bạn hầu hết các chức năng và hiệu ứng cần thiết để hiệu chỉnh âm thanh trong quá trình thu âm, nghe nhạc hay livestream. Sound card sẽ giúp bạn xử lý lại âm thanh trước khi được đưa vào phần mềm thu âm, phát ra loa hay headphone.

Sound card âm thanh giá rẻ tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh về âm lượng, tiếng vang ECHO, Bass, Treble,… theo ý mình bằng cách vặn các nút tùy chỉnh trên thân sound card trong quá trình thu âm, hát live.