Mic thu âm AKG P120 không làm các bạn sử dụng sản phẩm thất vọng

Bạn có biết, trrong giới thiết bị và phụ kiện phòng thu, các Mic thu am AKG đã trở thành một huyền thoại âm thanh mà ít người mê âm nhạc phòng thu không biết đến nó. Bởi vì hãng AKG là một trong những hãng chuyên sản xuất các dòng tai nghe nổi tiếng của Áo, AKG cũng là một thương hiệu âm thanh có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất micro phòng thu.

mic-thu-am-akg-p120-2

Hình ảnh micro thu âm hát live AKG P120

Micro thu âm AKG là một trong những dòng thiết kế micro cao cấp được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay để ghi âm lại giọng hát và nhạc cụ độc tấu trong bất kỳ phòng thu hay sân khấu nào. Tính đến thời điểm hiện tại, micro AKG được biết đến với vai trò là một trong những thương hiệu micro phòng thu được lựa chọn nhiều nhất bởi các chuyên gia âm thanh trên thế giới. Được tán tụng với đỉnh cao của độ nhạy và chi tiết, Microphone hãng AKG mang đến cho người nghe những âm thanh với chất lượng và hiệu suất đáng kinh ngạc để hỗ trợ tuyệt vời cho thu âm studio và sân khấu.

mic-thu-am-akg-p120-4

Thiết kế mic thu am P120 vô cùng chất lượng

Mic thu âm AKG P120 đa năng có thể được sử dụng cho phòng thu âm chuyên nghiệp hay dùng micro để thu âm tại nhà, ở các home sudio. Hơn nữa, chất lượng sóng âm mượt mà cho âm thanh thu được không lẫn tạp âm, âm biểu diễn live aucoustic hoặc thu tiếng guitar cũng hết sức tuyệt vời. Nút cắt tần số thấp và điều chỉnh độ nhạy làm cho dòng micro thu âm này càng hoàn hảo hơn khi thu âm với những nguồn âm thanh lớn với áp suất lên đến 155dB SPL. Nhờ dải tần số rộng và thiết kế đa năng, micro AKG P120 có khả năng ghi lại mọi thứ một cách hoàn hảo từ giọng hát đến nhạc cụ.

mic-thu-am-akg-p120-icon-upod-pro

Combo micro thu âm AKG và sound card được yêu thích

Về chất lượng âm thanh, Micro thu âm AKG P120 cho chất lượng sóng âm mượt không lẫn tạp âm với âm thanh thu âm biểu diễn trực tiếp mộc mạc và tuyệt hảo vô cùng. Nó được trang bị nút cắt tần số thấp nhằm giúp người dùng thoát khỏi vấn đề bị lẫn tạp âm trong các bản thu để khiến sản phẩm âm nhạc của bạn trở nên hoàn chỉnh và thật sự thích hợp cho thu âm lồng tiếng bài giảng cũng như thu âm nhạc cụ. Đặc biệt, micro livestream  AKG P120 cho âm thu giọng hát rất ấm và sạch. Người dùng cũng có thể dùng micro AKG P120 để thu trực tiếp các loại nhạc cụ như guitar, trống, … Ngoài ra, nút cắt tần số thấp và điều chỉnh độ nhạy còn làm P120 có thể được sử dụng với những nguồn âm thanh lớn với áp suất lên đến 155dB SPL. Nhìn chung, AKG P120 là lựa chọn Microphone chuyên nghiệp hoàn hảo cho phòng thu âm tại nhà với khả năng mang đến chất lượng âm thanh ấm áp và trong trẻo.