Mic Thu Âm PC K320 Được Đánh Giá Như Thế Nào

Mic thu âm PC K820 là một micro condenser chỉ hoạt động với thiết bị có thể cung cấp đủ năng lượng cho nó. Khi kết nối với máy tính để bàn, micro tụ có thể được sử dụng một mình, khi kết nối với máy tính xách tay, nên bạn vui lòng kết nối máy tính xách tay với ổ cắm điện hoặc sử dụng nguồn để có đủ năng lượng nếu âm thanh không rõ và đủ cao.

Nếu thiết bị của bạn không thể cung cấp đủ năng lượng (khi được sử dụng với bộ khuếch đại hoặc bộ trộn, v.v.).

mic thu âm pc k320 2

Dòng mic thu âm giá rẻ K320

Âm lượng âm thanh được ghi có thể thấp và vui lòng sử dụng bộ chuyển đổi ảo 48v để kết nối với nó. (Không bao gồm bộ chuyển đổi nguồn ảo) Micrô ngưng chuyên nghiệp sử dụng mạch âm thanh hoàn toàn mới, thu được âm thanh phong phú, đầy đủ từ các nguồn phát trực tiếp trước mic Họ có thể sử dụng nó với máy tính để bàn nhưng không phải với máy tính xách tay, để sử dụng với máy tính xách tay, cần có nguồn điện 48v, kiểu lấy mẫu cardioid giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và cách ly nguồn âm thanh chính, giảm xóc để giảm tiếng ồn.

mic thu âm pc k320 5

Sản phẩm mic thu âm hát live takstar K320

Bộ sản phẩm bao gồm:

– Hãng sản xuất: Takstar
– Model: Takstar PC-K320
– Kiểu micro: Condenser
– Hướng thu: Hình trái tim
– Tần số đáp ứng: 20Hz-20KHz
– Độ nhạy: -32dB ± 3dB (0dB = 1V / Pa tại 1KHz)
– Mức ồn tương đương: ≤13dB A
– SPL tối đa: 145dB (THD≤1.0% ở 1KHz)
– Trở kháng đầu ra: ≤200Ω
– Điện áp: 12-52V điện phantom

Cắm và phát K320 nó thực sự tuyệt vời với microphone điện chất lượng cho phòng thu với giá rẻ ….

mic thu âm pc k320 1

Takstar K320 là dòng mic thu âm tốt đang được ưa chuộng

Đối với tất cả các giai đoạn khởi đầu mới của kênh YouTube và thực hiện bài hát cover trong phòng thu tại nhà của bạn … Sau đó, hãy sử dụng nó. Bạn không muốn sử dụng công suất để sử dụng tất cả máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mới, điều đó có nghĩa là tất cả các máy tính xách tay đều có thẻ âm thanh rất tốt, bạn chỉ cần mua thẻ âm thanh USB đơn giản cho thiết bị hỗ trợ cổng USB.

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi nói và tôi cũng được tặng  của mình trong micrô này và không sử dụng nguồn điện… Nhưng bạn có thực sự muốn cung cấp năng lượng ảo trong trường hợp của bạn sau đó bạn sẽ sử dụng năng lượng ảo cung cấp. Trong phạm vi giá rẻ này, tìm thấy micro đủ tốt. Chiếc mic thu âm giá rẻ này đã được nhiều khách hàng sử dụng trong một năm qua là sản phẩm thực sự tốt và xứng đáng.

mic thu âm pc k320 6

Mic live stream K320 hiện nay

Bạn có muốn tìm mua ở đây âm thanh mic thu âm tại nhà này, sau đó chỉ xem video hướng dẫn của chúng tôi vì chúng tôi có chỉ sử dụng micro này để hát video. Nếu bạn thực sự muốn nghe chất lượng âm thanh của sản phẩm hãy tìm hiểu kỹ các cách lắp đặt thiết bị phù hợp nhất bạn nhe.