Mới toanh với micro thu âm Rode NT2-A bạn phải mua ngay

Micro thu âm Rode NT2-A có thể được xem là phiên bản hồi sinh của micro huyền thoại Rode NT2 và được tích hợp thêm những tính năng cực kỳ tuyệt vời để phục vụ quá trình thu âm. Rode NT2-A là một micro condenser chuyên nghiệp cho phòng thu với chất lượng âm thanh rõ nét, chân thực. Bên cạnh đó Rode NT2-A được tính hợp thêm tính năng thay đổi búp hướng thu âm, điều chỉnh độ nhạy, điều chỉnh âm bass ngay trên thân micro. Điều này làm cho sản phẩm mic Rode NT2-A trở thành một trong những chiếc micro condenser đa dụng nhất hiện nay.

Combo hát live tại nhà thả ga với micro NT2-A

Mic hát live Rode NT2-A có 3 tính năng chính gồm:

1/ Điều chỉnh búp hướng thu âm (pick-up pattern).

 • Cardioid (hướng trái tim): Ở chế độ này NT2-A chỉ tập thu những âm thanh đến từ phía trước micro và bỏ qua những sóng âm đến từ phía sau cũng như hai bên. Chế độ này thường dùng để thu âm solo và giảm ồn Feedback cực tốt.
 • Figure 8 : ở chế độ này NT2-A tập trung thu những âm trước và sau micro. Phù hợp trong ứng dụng phỏng vấn, đàm thoại.
 • Omni-directional (Thu đa hướng): thu âm đa hướng từ mọi phía, phù hợp thu âm nhiều ca sỹ, nhóm nhạc,..

2/ Điều chỉnh về độ nhạy: bạn có thể điều chỉnh độ nhạy theo 3 mức 0dB (độ nhạy cao), -5dB (độ nhạy vừa), -10dB (độ nhạy thấp).

3/ Điều chỉnh về âm bass: Khả năng nén âm pass với bộ lọc thông cao ở 3 mức tần số 0Hz, 40Hz và 80Hz.

Xuất hiện sau nhưng lại mang chất lượng vượt trội

Thật khó để mô tả âm thanh đầu vào của micthuam RODE NT2-A vì ở mỗi chế độ, Mic thu âm Rode NT2-A lại cho 1 âm thanh đầu vào khác nhau. Nhưng dù ở chế độ nào đi nữa thì Mic thu âm Rode NT2-A vẫn giữ được tính trung thực của âm thanh và tính thuần khiết của vocal. Trong chế độ thu Định Hướng, âm thanh ở cuối mỗi tiếng không bị nén quá nhiều và đầu mỗi âm thấp đều được bổ sung thêm độ dày, rắn nên sẽ giúp cho âm thanh đầu vào của Mic thu âm Rode NT2-A có chiều sâu mà vẫn giữ được tính trung thực của âm thanh .

Các thông số kỹ thuật của micro hát live RODE NT2-A:

 • Đáp ứng dải tần số 20Hz – 20kHz
 • Trở kháng đầu ra 200Ω
 • Mức tiếng ồn <7 dBA
 • Tối đa SPL 147dB SPL (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
 • Độ nhạy -36.0dB re 1 Volt/Pascal (16.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
 • Hướng thu(3): hình tròn, số 8 & hình tim
 • Trọng lượng 860.00gm
 • Kích thước 200(H) x 55(W) x 55(D)
 • Output: XLR

Chiếc micro rode chất lượng mang đến nhiều sự hấp dẫn

Ngoài ra, Rode NT2-A thể hiện rất rõ nét các âm cao, vẫn giữ được sự trong trẻo của âm thanh mà không hề bị phô, vỡ giọng. Thật khó để tìm được 1 chiếc mic thu âm nào có độ nhạy cao mà tiếng ồn lại ít như Mic thu âm Rode NT2-A. Rode NT2-A có độ nhạy -36dB và trở kháng 200 Ω mà mức độ tiếng ồn chỉ < 7 dBA. Không chỉ dừng lại ở đó, Mic thu âm Rode NT2-A còn có sức chịu áp lực âm thành đầu vào siêu việt, ở chế độ nén âm “-10dB” thì mức áp lực âm thanh đầu vào là 157 dB. 1 con số rất khó để tìm thấy ở 1 chiếc micro thu âm đồng giá với Rode NT2-A.

Đến ngay với 9Xaudio chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin đến bạn đến các bạn nhanh nhất nếu bạn còn thắc mắc nhé!