Sản phẩm mới toanh Sound Card Âm Thanh Chính Hãng Rode Al1

Để có một studio cho âm thanh chất lượng, micro thu âm quan trọng nhưng sound card âm thanh cũng không kém phần. Chuẩn giao tiếp – kết nối âm thanh RODE AI-1 (Bộ kết nối âm thanh ra USB) được tích hợp công nghệ đáng kinh ngạc để đảm bảo ghi âm trên máy tính của bạn được dễ dàng, linh hoạt và đảm bảo âm thanh tuyệt vời. Thiết kế sản phẩm tinh tế, nhỏ gọn, đem lại sự tiện dụng và thoải mái tối đa cho người dùng.

Sound card âm thanh rode ai-1

Vẻ bề ngoài nhỏ gọn vô cùng san trọng là điều đầu tiên mà nó đập vào mắt chúng ta. Với một thiết kế vô cùng tối giản, có thể để làm việc như một vật trang trí. Được trang bị Dynamic Range cho micro lên tới 104dBA, một con số khá ấn tượng trong tầm giá này. Tương thích hoàn toàn với các loại phần mềm thu âm “daw” đang có trên thị trường. Có thể kết hợp làm sound card thu âm livestream chuyên nghiệp tốt nhất hiện tại. Ai-1 là dòng sản phẩm cao cấp đi trung với micro rode nt1-a, nt1 kit, nt2-a…

AI-1 không chỉ cung cấp âm thanh rõ nét cho phần mềm máy tính của bạn, mà tai nghe chưa bao giờ nghe ngọt ngào hơn nhờ đầu ra tai nghe chất lượng phòng thu riêng biệt và kiểm soát mức độ.

Sản phẩm mang đến âm thanh chất lượng

Đầu vào đơn của AI-1 là NeutrikTM Jack Combo, có cả XLR 3 cực (phổ biến cho hầu hết các loại micro) và giắc cắm 1/4 inch phổ biến cho hầu hết các nhạc cụ điện như guitar và bass. Phân tầng theo dõi dễ dàng với việc cắm vào, đặt mức và chạy.

Giao diện âm thanh RODE AI-1 được tích hợp công nghệ đáng kinh ngạc, giúp đảm bảo chất lượng ghi âm trên máy tính với âm thanh tuyệt vời, cùng với cách sử dụng dễ dàng và tính chất linh hoạt, nhỏ gọn của sản phẩm. Từ đó, sản phẩm đem lại sự tiện dụng và tối ưu thoải mái cho người dùng.

Sound card mang đến những chất lượng âm thanh

Thông số kỹ thuật sound card Rode AI-1 Kết nối máy tính USB Yếu tố hình thức Máy tính để bàn I / O đồng thời 1 x 2 Số lượng tiền khuếch đại 1 Độ sâu bit 24-bit Tỷ lệ mẫu 44,1 kHz 48 kHz 88,2 kHz 96kHz Đầu vào analog 1 x Neutrik XLR-1/4 ”kết hợp USB 1 x USB loại C Yêu cầu hệ điều hành Mac OS 10.10 trở lên Windows 7 trở lên Khối lượng tịnh (gam) 560

Các núp phím điều chỉnh volume trên sản phẩm vô cùng chính xác, chuẩn. Với độ bền trên 10 năm được hãng kiểm tra, với các tiêu chuẩn tiên tiến nhất. Đây là dòng sound card dùng cho các phòng thu nhỏ, home studio, những người thu âm livestream đam mê ca hát.

Những nút điều chỉnh âm thanh 

Tính năng trên sound card Rode Sản phẩm Rode Ai-1 có thể thu âm nhỏ gọn mang đi sử dụng ngoài trời, kết hợp với phần mềm cubase và autotune pro để livestream. Chỉ cần trang bị thêm dây livestream và một chiếc laptop nhỏ gọn, như vậy chúng ta có thể mang nó đi khắp mọi nơi rồi.