Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Mic Thu Âm Tốt SM8B

 Bạn có biết mic thu âm Takstar SM8B có những ưu điểm hấp dẫn nào mà các bạn trẻ đang quan tâm hiện nay trong thị trường âm nhạc mà bạn tìm hiểu hoặc muốn gia nhập. Khám phá ngay kẻo bỏ lỡ bạn nhé.

mic thu âm sm 8b 1

Dòng sản phẩm mic thu âm giá rẻ SM-8B

Với các tính năng đầy đủ của mic thu âm Takstar SM8B giúp cho bạn có thể livestream, hát karaoke online cực dễ dànTakstar là một hãng microphone thu âm nổi tiếng tại China, là một dòng mic 48V (condenser). Đặc điểm của dòng mic condenser chuyên dụng là có tụ điện bên trong, cần điện mới có thể hoạt động tốt và micro lọc tạp âm cũng rất tốt.
Đặc biệt chất âm của SM8B khá là dày dặn và ấm áp ,rất thích hợp cho những giọng ca mỏng ,thanh.
Thường dùng thu demo, thu âm ca khúc tỉ mỉ trong các phòng thu âm tầm trung. Được thiết màu sắc: đen, toát lên vẽ đẹp sang trọng của SM8B . Màng lọc kim loại tránh hơi thở khi hát vào micro ,tránh trường hợp tạp âm quá nhiều.
Shockmout đi kèm quanh đế Microphone Condenser Takstar SM8B, giúp giữ thân mic thu âm chuyên nghiệp được chắc chắn.
Kết hợp với sound card âm thanh cũng coi như là 1 bộ live stream trên cả tuyệt vời có thể thu âm tại nhà, hát livestream và chia sẻ.

mic thu âm sm 8b 2

Thiết kế tinh tế của dòng sản phẩm micthuam SM-8B

Thiết kế mic thu âm SM-8B có gí hấp dẫn:
Mic SM-8B có màu nâu xám đậm, phủ bóng nên sẽ khá sạch sẽ, không bị ố, rỉ sét như những dòng mic làm bằng kim loại thông thường khác. Mic cầm khá chắc và nặng tay do có trọng lượng lớn, vì thế cũng sẽ có cảm giác bền hơn so với những dòng khác.
– Mic Takstar SM-8B là mic thu âm tại nhà condenser hiệu suất cao sử dụng nguồn phantom 48v, có màng thu lớn cho âm thanh mịn, tự nhiên và tiếng ồn thấp
– Khả năng xử lý âm thanh áp suất cao tốt và dải tần đáp ứng âm thanh rộng từ 30Hz-20kHz cho phép thu âm cả một số loại nhạc cụ thông dụng
– Hướng thu Cardioid loại bỏ hiện tượng vọng âm và tạp âm đến từ phía sau hướng thu chính của micro
– Âm thanh rõ ràng, trung thực và rất chi tiết
– Cản âm gió, giảm tiếng ồn tốt và hiệu suất làm việc ổn định.

mic thu âm sm 8b 3

Mic hát live 8B mà bạn đang quan tâm 

Chiếc mic thu am tot hiện đại này có thể khuếch đại nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, do đó được dùng cho những dòng nhạc khó như R&B. Bạn có thể sử dụng trong điều kiện có tiếng ồn, chiếc mic này có thể lọc ồn và tạp âm tần số thấp một cách triệt để Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tích hợp các nút bấm và điều chỉnh ngay trên thân mic, do đó sử dụng rất đơn giản.
– Thu âm với các loại soundcard cao cấp như Soundcard ICON UPOD PRO, Soundcard Focus Fire Solo, Sound SteinBerg UR12, UR22,…
– Livestream cho âm thanh tốt, hút tần số rộng, loại tần số thấp tạp âm.
– Dễ dàng cầm tay và hát thoãi mái cho những Idol livestream, thu tiếng rõ Mộc cho các anh chàng Streamgame.

Thật dễ dàng khi sử dụng mic live stream chuyên nghiệp SM – 8B rại nhà để có thể tạo ra được những sản phẩm âm nhạc mà bạn mong muốn. Hãy để lại inbox nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm bất kì thông tin nào bạn nhé.