Sản Phẩm Mic Thu Âm Nào Thích Hợp Để Thu Âm Giọng Nói

Thu âm thuyết minh hay còn gọi là thu âm giọng nói là một nghề nghiệp chuyên nghiệp với nhiều người nên sử dụng mic thu âm nào cho phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc bán và tư vấn micro, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm Audio Technica 2020.

Combo trọn bộ cho thu âm giọng nói

Thuyết minh chủ yếu quan trọng là cần chất lượng âm thanh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn micro giá cả tương đối nhưng nó mang lại giá trị đáng để đầu tư.  Loại micro – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng micro condenser. Nó có thể kết nối USB hoặc kết nối truyền thống bằng cách sử dụng cổng và cáp XLR. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nếu chúng tôi phải chọn là micro XLR do tính linh hoạt của nó. Micro USB thật tuyệt vời để cắm vào và sử dụng, nó dễ sử dụng

Tuy nhiên, micro có kết nối XLR mang lại cho bạn những lợi ích hơn micro USB và đơn giản là bạn có thể điều chỉnh độ nhạy, thêm FX và tinh chỉnh âm thanh. Micro USB vẫn khả thi, đặc biệt đối với những người có ngân sách thấp.

3 ưu điểm của sản phẩm mic thu âm cao cấp AT2020

– Âm thu dày dặn, siêu chân thực

– Âm thu của micro thu âm Audio Technica nghe không khác gì âm thanh gốc bên ngoài

– Khả năng loại bỏ tạp âm tốt

Mic live stream Technica AT2020 thuộc dòng mic condenser với đầu thu tập trung ở phía trước giúp loại bỏ được phần lớn tạp âm từ phía sau và 2 bên – mà vẫn rất nhạy và thu được trọn vẹn âm thanh.

Micro thu âm AT2020 và màn lọc

Chiếc mic này rất thích hợp với âm thanh cymbal, guitar phong cách acoustic hoặc những âm thanh có tần số cao. Những đặc tính bạn có thể mong chờ từ một chiếc mic điện dung màng diaphragm nhỏ đều có trong chiếc mic này

Audio Technica AT2020 nổi tiếng với biệt danh “đa hướng”, chiếc mic này cho phép bạn có thể chuyển đổi theo 3 hướng búp thông thường: cardiod, figure-8, omni.

Sản phẩm mic thu âm chuyên dụng

Audio Technica AT2020 được xem như là một micro stereo, chiếc mic này giúp bạn thu âm được âm thanh stereo mà không cần dùng đến 2 mic như thông thường. Bạn có thể thử bắt đầu với dòng micro thu âm chuyên nghiệp của Technica – mic thu Audio Technica AT2020. Dòng micro thu âm chuyên nghiệp giá rẻ được rất nhiều phòng thu lựa chọn với khả năng lọc tạp âm cực kì tốt.

Bên cạnh đó micro thu âm Technica AT2020 được cấu tạo với màng thu có đường kính 16mm , nhờ điều này mà AT2020 đáp ứng tốt khi thu giọng ca và nhạc cụ. Mang lại âm thanh tự nhiên trung thực, chất âm sáng và chi tiết.