Tìm Hiểu Thông Tin Về Sản Phẩm Loa Kẹo Kéo Q10

Nếu bạn có dự định tìm một sản phẩm loa kéo chất lượng để thực hiện hành trình “hát rong” của mình, chắc hẳn loa kẹo kéo Q10 là một lựa chọn không thể nào bỏ qua được rồi. Vậy, hãy cùng tôi xem qua sơ lượt thông tin về dòng loa này nhé.

loa kéo karaoke di động q10 2

Sản phẩm loa kẹo kéo Q10

Loa kéo Q10 là 1 trong những sản nhân phẩm phải chăng, được du nhập nguyên kiện và phân phối bởi chúng tôi – 9xaudio, đảm bảo thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đây là sản phẩm rất được ưa thích trong phân khúc thị trường khách hàng với mức giá tốt.

loa kéo karaoke di động q10 3

Loa kéo di động karaoke Q10

Loa kéo di động karaoke Q10 cho công suất sử dụng lên đến 90W tối đa, dùng cho được không gian ngoài trời trong bán kính khá rộng. Đây là đặc điểm đặc sắc và sáng giá nhất, dùng cho được hầu hết những công việc cũng như giải trí của người dùng.
Loa được tạo kiểu dáng theo hình hộp chữ nhật có những khía cạnh vuông vức, vô cùng gọn gàng. Hệ thống loa được sắp đặt một cách hợp lí và tỉ mĩ cho âm thanh có chất lượng cao. Mặt trước loa được phủ bằng bề mặt thép dạng lưới cá, giúp bảo vệ các cấu trúc bên trong.

loa kéo karaoke di động q10 1

Loa kẹo kéo karaoke kèm micro

Củ loa Bass được chế tác theo trình tự kỹ thuật chuẩn, kích thước 10 inches. do vậy chất âm trầm của loa cực kỳ chắc gọn. Loa Treble kích thước 3.5 inches, mang hơi hướng tái hiện khiến các âm thanh trở nên tươi sáng hơn. Với những âm thanh mang tần số cao, loa vẫn xử lí thật mềm mại và không có hiện tượng chói gắt, hay quá rè và những âm có tần số quá thấp cũng như vậy. Đảm bảo âm thanh sẽ được tái hiện một cách chân thực, chất lượng cao.

loa kéo karaoke di động q10 4

Các nút tùy chỉnh âm thanh của loa kéo Q10

Mẫu loa kẹo kéo karaoke Q10 này cho phép khách hàng chơi nhạc trên những ứng dụng khác nhau. Đầu ghim chuẩn cổng 3.5mm và chế độ LINE IN, bạn có thể truyền nhạc bằng thủ thuật là cắm dây bông sen từ những vật dụng như máy nghe nhạc, laptop, tivi,… Hoặc dùng chế độ BLUETOOTH và kết nối loa kéo Q10 với smartphone của mình. Loa Q10 hỗ trợ bluetooth chuẩn 2.0 trở lên.