Thu ở nhà vẫn tốt với micro thu âm AT2050 dễ dàng sử dụng

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong dàn thiết bị âm thanh nhà bạn phải kể đến đó là chiếc micro thu âm dùng để ghi nhận lại những giai điệu âm nhạc một cách chuẩn xác. Vậy chọn loại micro nào vừa chất lượng và vừa hợp túi tiền cho các bạn vừa bắt đầu chơi cũng như đối với các phòng thu chuyên nghiệp. Xem chiếc micro hát live tại nhà AT2050 của một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Nhật để bạn hiểu rõ hơn và có thể chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

mic-thu-am-at2050-audio-technica-256

Sản phẩm micro thu âm chất lượng tại nhà

Micro livestream AT2050 linh hoạt trong việc bắt tín hiệu âm thanh , dễ dàng chuyển đổi từ cardioid , đa hướng và mô hình cực số 8 . Màng kép lớn của nó được làm từ vàng bốc hơi để đạt được các tính năng ưu việt qua nhiều năm sử dụng . Với bộ chuyển đổi từ lọc tần số thấp 80 Hz và mức âm thanh cực đại 10 dB pad, mic AT2050 là lý tưởng cho các phòng thu và biểu diễn trực tiếp với giọng hát, piano , strings, drum overheads, guitar amps và nhiều hơn nữa .

Điểm nổi bật của micro thu âm giá tốt Audio-Technica AT2050 là có độ nhạy cao với âm thanh và khả năng chuyển đổi qua lại của giữa ba chế độ omni, cardioid, figure-of-eight giúp bạn có thể dễ dàng chọn hình thức để thu tín hiệu âm theo mong muốn của mình. Audio-Technica AT2050 làm một micro dạng tụ nên nó vận hành theo nguyên lý chuyển động của màng rung. Do vậy, màng của nó được thiết kế rộng và tối ưu hóa để giữ được chất lượng âm thanh dù qua bao nhiêu năm sử dụng.

mic-thu-am-at2050-audio-technica-234

Sản phẩm hát live tại nhà với micro at2050

Nhìn tổng thể thiết kế bên ngoài ta dễ dàng thấy không có thay đổi nhiều so với các đời Micro của Audio-Technica trước. Vẫn được thiết kế với màu đen sang trọng vỏ bằng kim loại chắc chắn. Màng lọc âm cũng được làm bằng kim loại cứng giúp lọc âm tốt hơn và bảo vệ màng loa khỏi va đập.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm micro thu am AT2050:

  • Chế độ thu âm của micro: omni, cardioid, figure-of-eight
  • Tần số đáp ứng: 20 – 20000Hz
  • Mức âm thanh tối đa đầu vào: 149 dB SPL, 1 kHz at 1% T.H.D. và 159 dB SPL, 10 dB pad (nominal)
  • Tần số thấp roll-off: 80Hz, 12dB/octave
  • Trở kháng: 120 ohms
  • Độ ồn : 17dB SPL
  • Tỉ lệ tín hiệu trên tạp âm: 77dB, 1 kHz at 1 Pa
  • Nguồn điện phantom yêu cầu: 11 – 52V DC, 4.7 mA
  • Khối lượng: 0,412 kg

mic-thu-am-at2050-audio-technica-223

Mic thu am chuyen nghiep at2050

Tính năng nổi bật của Micro thu âm giá tốt Audio-Technica AT2050 Sử dụng nguồn cấp 48v với độ nhạy cao, dải tần rộng và có khả năng tùy chỉnh hướng thu. Có khả năng cắt dải tần thấp, cắt 10dB tránh tạp âm và ô nhiễm âm thanh tần số thấp, cực kì hiệu quả khi thu âm ở những nơi không được thiết kế tiêu âm. Micro thu âm Audio-Technica AT2050 có màng thu kép mạ vàng nguyên chất, tăng tuổi thọ sử dụng, cho âm thanh mượt tự nhiên và ít nhiễu, thích hợp thu vocal chuyên nghiệp và một số nhạc cụ khó tính. Kết nối chuẩn XLR 3 chấu đực, với chân cắm mạ vàng chống ô xy hóa hiệu quả. Thiết kế thân hợp kim đặc biệt cùng nước sơn cách điện chống xước, AT2050 cho vẻ ngoài bắt mắt và sang trọng Tặng kèm túi đựng và shockmount chuyên dụng.