Tư Vấn Mic Thu Âm Live Stream Giá Rẻ Bạn Nên Mua

Bạn tìm mua một bộ mic thu âm live stream giá rẻ rất dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn hơn khi mà ngày càng xuất hiện nhiều dòng combo  micro thu âm live stream được nhà sản xuất cung cấp tại thị trường. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu bộ mic có mức giá hợp túi tiền và có chất lượng âm thanh tốt cực hấp dẫn hiện nay.

combo live stream pc k200 11

mic thu âm chất lượng dành cho bạn

Micro thu âm live stream giá rẻ có 2 loại phổ biến đó là dòng micro tích hợp sound card và combo sound kết hợp với micro thu âm mỗi dòng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Mic hát live stream tích hợp sound card

Ưu điểm nhỏ gọn tích hợp sẵn sound card trên thân micro không cần kết hợp sound card rời lên việc cắm dây cũng đơn giản hơn rất nhiều so với combo sound card và micro thu âm thông thường.

Ưu điểm thứ 2 là tất cả các dòng mic tích hợp sound card hiện nay, đều có pin khô tích điện ở bên trong micro khi sử dụng không cần cắm điện. Thời gian sạc pin rất nhanh tầm 2h đồng hồ cho thời gian sử dụng từ 3 -5h.

khách hàng mua mic thu âm 7

Combo live stream tại nhà tiện lợi

Ưu điểm đáng chú ý nhất là mức giá micro livestream tích hợp soud card rất rẻ chỉ từ 200k – 400k đã có bộ mic hát karaoke trên điện thoại hát trên Facebook, Bigo, ikara có âm thanh vang nhại tốt nghe khá hay và dễ hát.

Nhược điểm là thời gian sử dụng pin thấp, và mic mà hỏng pin khô là không sử dụng được nữa, âm thanh không được ấm như những combo sound card. Mức giá thấp đi đôi với đôi với độ bền không cao cũng là điều đương nhiên tuy vậy thì mức giá từ 200k – 400k mà có được chiếc micro thu âm hát livestream như vậy cũng là vượt ngoài mong đợi đúng là chỉ có mấy bác tầu khựa mới làm được.

Hiện nay có khá nhiều dòng micro tích hợp sound card tuy nhiên mình thấy rẻ mà hay chất lượng ok thì có 3 mẫu này được người dùng đánh giá tốt cũng là 3 mẫu mic bán chạy.

Combo mic thu âm hà nội với sound card

Combo sound card ưu điểm có thể kết hợp với nhiều micro thu âm để tạo thành những combo có chất âm khác nhau.

Sử dụng kết nối với nhiều thiết bị hơn để thu âm live stream trên máy tính, điện thoại đều được.

mic thu âm 15

Tích hợp nhỏ gọn cho những bài thu âm giá trị

Có nhiều nút tùy chỉnh âm thanh hơn để tùy chỉnh tiếng mic tùy biến theo giọng của từng người.

Chất lượng âm thanh nghe trong tai nghe hay thu vào điện thoại đều rất tốt, tuổi thọ của combo thu âm livestream cao.

Nhược điểm duy nhất là sử dụng sound card có nhiều chế độ nhiều nút chỉnh, nhiều dây cắm phức tạp hơn micro tích hợp sound card.

Trong phân khúc sản phẩm mic thu âm chất lượng với mức giá cực xịn xò, giá ưu đãi dành cho người dùng và mang lại những kết quả tốt nhất trong lúc thu âm. Có rất nhiều sản phẩm tại 9xaudio có thể đáp ứng tốt nhu cầu mà bạn quan tâm hiện nay. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm bạn nhé.