Vì Sao Mic Thu Âm PC K600 Lại Đứng TOP Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

Nhắc đến micro thu âm PC K600 bạn sẽ biết ngay đó là bộ sản phẩm của hãng với micro, preamp, chân đế, shockmount… tích hợp, giúp bạn với ngay một “phòng thu mini siêu xịn” chỉ với một thao tác đơn giản là kết nối với PC hay laptop.

mic thu âm pc k600 3

Combo mic thu âm K600 “xin xò”

Dòng mic thu âm cao cấp Condeser Cao Cấp
Ngoài kiểu dáng đẳng cấp, micro thu âm Takstar PC-K600 được mạ vàng thuần khiết 0.4 micron siêu mỏng trên micro với con đường kính 34mm. đầy đủ thân mic được làm cho từ vận liệu mang độ bền cao mạ niken sáng bóng.

Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Thu Âm
Mic thu âm giá rẻ PC-K600 với khả năng loại bỏ tạp âm với 3 lớp lưới lọc, đem lại các âm thanh xác thực và tinh tế.

Sản phẩm Mic được tích hợp 2 chức năng cao cấp điều khiển ưng chuẩn hai nút gạt ngay trên thân mic, bao gồm nút “lowcut” và “-10db”
– Lowcut: chiếc bỏ các tần số phải chăng, khi kích hoạt chức năng này thì những tần số rẻ như tiếng xe pháo, hay tiếng thu sẽ thiên về trầm hơn.
– -10db: tránh âm bass, giảm độ nhạy của mic đi 10db trong trường hợp nơi đặt mic quá ồn.

mic thu âm pc k600 2

Mic hát live Takstar PC-K600

Mic thu âm PC-K600 sở hữu bộ khuếch đại âm thanh nhiều năm kinh nghiệm (preamp) sở hữu các tính năng tối tân như khuyếch đại mà ko khiến vỡ tiếng như những trang bị khuếch đại thường nhật, ngoài ra Preamp của Takstar PC-K600 còn sở hữu thêm chức năng điều chỉnh tiếng vang- Reverb, điều này mang nghĩa là ngoài các lúc thu âm thì bạn còn dùng để hát karaoke trên máy tính trên mạng online với bạn bè của mình.

Micro live stream Takstar K600 là phiên bản cải tiến của dòng Takstar K200 đình đám, được cải tiến thêm về khả năng thu âm và chất âm, giúp cho âm thu được dày và ấm hơn so mang bản cũ.

Hướng thu cardiod – hướng thu hình trái tim – chỉ thu các âm trong khoảng phía trước và không thu những âm từ phía sau hay hai bên, micro sẽ có loại thể bỏ được một phần đáng đề cập các tạp âm không mong muốn lúc thu như tiếng mở cửa, tiếng giậm chân,..v.v.. Bạn có biết, Takstar PC-K600 có nhiều điểm vượt bậc hơn Takstar PC-K200, là mang tích hợp nút gạt trên thân mic chức năng giảm âm Bass lúc thu và nâng cao giảm độ nhạy(-dB) các bạn sở hữu thể điều khiển mic trực tiếp phê duyệt hai nút gạt trên thân mic

Mic thu am PC K600 được ngoại hình chắc chắn , không ố và rỉ , bảo quản mic trong điều kiển ko ẩm thấp , nóng chảy

Trọn Bộ Sản Phẩm Bao Gồm:
– 01 Micro Takstar PC-K600;
– 01 Preamp;
– 01 Shockmount;
– 01 Bông lọc;
– 01 Chân đế;
– 01 Nguồn sạc;
– 02 cáp nối;
– 01 Sách hướng dẫn;
– 01 Phiếu bảo hành chính Hãng;
– 01 Hộp vali sản phẩm.

mic thu âm pc k600 4

Mic thu âm chuyên dụng cho phòng thu mini

Thông số kỹ thuật của sản phẩm
– Cấu tạo mic Condenser
– Hướng thu Cardioid
– Tần số đáp ứng 20Hz-20kHz
– Độ nhạy -36dB±3dB (0dB=1V/Pa at1kHz)
– Trở kháng đầu ra ≤100Ω (at 1kHz)
– Điện trở tải ≥1000Ω
– mức độ tiếng ồn ≤10dB (IEC 581-5)
– Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa 140dB (THD ≤1.0% at 1kHz)
– Chuẩn kết nối đầu ra XLRM
– Nguồn dùng 48V Phantom Power
– Kích thước mic 50 mm x 188mm(đường kính x chiều cao)
– Trọng lượng 480g

Mic thu âm chuyên nghiệp PC-K600 với bộ khuếch đại âm thanh nhiều năm kinh nghiệm (preamp) sở hữu những tính năng tối tân như khuyếch đại mà không làm cho tan vỡ tiếng như các trang bị khuếch đại thông thường, không những thế Preamp của Mic K600 còn mang thêm chức năng điều chỉnh tiếng vang- Reverb, điều này mang tức thị ngoài những khi thu âm thì bạn còn dùng để hát karaoke trên máy tính trên mạng online mang bạn bè của mình.