Cách Kết Hợp Mic Thu Âm Audix Phục Vụ Biểu Diễn Chuyên Nghiệp

Phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp tại các địa điểm như phòng thu âm, quán coffee, các sân khẩu phải có sự góp mặt không thể thiếu của các loại mic thu âm dây Audix. Sau đây, hãy cùng nhau khám phá những micro thu âm có dây đang được sử dụng với dạng chuyên nghiệp, được các doanh nghiệp hoặc bạn trẻ lựa chọn.

1. Dòng mic thu am Audix F50S

Mic thu âm tốt F50-S của Audix được thiết kế để xử lý nhiều ứng dụng thanh nhạc và nhạc cụ trong cả âm thanh sống và ghi âm. Micrô F50-S có công tắc tắt tiếng ồn không tiếng ồn. Với mô hình pickup cardioid rộng và đáp ứng tần số 50-16kHz, micro cầm tay F50 được thiết kế với khoảng cách âm bass nhỏ và tầm nhìn ở tầm trung mang lại phản ứng tự nhiên ấm áp cho hầu hết các loại giọng nói.

mic-thu-am-f50s

Mic thu am Audix F50S chuyên nghiệp

Micro thu âm Audix F50S cho chất lượng âm thanh trong sạch, phù hợp cho một hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa. Được thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm, độ bền cao, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và không bị rỉ sét. Toàn bộ micro được đúc bởi hợp kim kẽm, phần bên ngoài được sơn tĩnh điện màu đen, màn thép chịu lực bao trên đầu, Cổng kết nối XLR được mạ vàng và một kẹp micro ABS.

2. Dòng micro thu am Audix OM2S

Mic thu am gia re OM2S là loại mic điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu được thiết kế thon gọn và dải băng tầng trung phù hợp với một hệ thống âm thanh từ nhỏ đến vừa. OM2S được thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm, độ bền cao, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và không bị rỉ sét.

Mic-thu-am-OMS2

Hình ảnh mic thu âm OMS2 

Loại mic này có khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và chính xác, khả năng chống phản hồi và khả năng xử lý SPL rất cao mà không bị biến dạng. Được thiết kế với độ gần âm trầm nhẹ và dải trung phù hợp, OM2S có âm thanh phát ra đầy đủ trên các hệ thống PA nhỏ đến trung bình trong khi vẫn giữ được âm thanh trung thực trên các hệ thống PA lớn hoặc chuyên nghiệp.

3. Dòng mic thu âm tốt Audix OM3S

Loại mic Audix OM3S được cấu tạo thu định hướng theo mô hình đường cực dạng hình hypercardioid với bộ thu sóng rất mạnh và đồng đều điều này nhằm giúp loại bỏ những âm thanh không cần thiết của các nhạc cụ còn lại trên sân khấu. Được úng dụng cho Vocal, hát live, thuyết trình, hệ thống PA, thu giọng hát chính hoặc làm âm thanh nền. Thu tiếng trực tiếp, phát thanh. Phòng thu gia đình. Thu tiếng các loại nhạc cụ như Sax, brass, guitar, dobro, kèn flute, bộ gõ, trống…

mic--thu-am-audix

Mic thu âm Audix MO3 chuyên gia

Mỗi dòng mic thu âm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, bạn cần cân nhắc kỹ để lựa chọn một mic phù hợp cho nhu cầu của mình. Việc này giúp các bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả âm thanh như mong muốn. Chúc bạn hãy tìm ra được một micro thu âm có dây thông qua bài viết trên nhé.